Học Lái Xe Ô tô Tại Vị ThanhHọc Lái Xe Ô tô Ở Vị Thanh Chất Lượng

Học Lái Xe Ô tô Tại Vị Thanh Thi Đậu 100% – Giờ Học Lái Xe Linh Hoạt. Miễn Phí Học Lái Xe Thứ 7,CN. Tặng Giờ Học Lái Xe Ở Vị Thanh MIỄN PHÍ trước khi đăng ký. Cam kết mang đến cho quý học viên những trải nghiệm lái xe ô tô tốt nhất với xe tập lái đời mới, máy lạnh, chất lượng cao. Giáo viên dạy lái xe nhiệt tình, thân thiện.

Tham khảo thêm để biết:

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TỈNH HẬU GIANG
TRUNG TÂM DẠY LÁI XE TẠI VỊ THANH

loading...

Học Lái Xe Ô tô Tại Vị Thanh – Trường Dạy Lái Xe Vị Thanh Giá Rẻ Các Hạng A1, B2, C, D, E. Xe Máy, Ô tô. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ở Vị Thanh. Học Là Thi Đậu 100%”

Chương trình đào tạo lái xe ô tô chất lượng cao tại Thành phố Vị Thanh có 9 đơn vị hành chính cấp xã, phường:1;3;4;5;7.
Xã: Vị Tân; Hỏa Lựu; Hỏa Tiến; Tân Tiến.

Nếu các bạn muốn đăng ký khóa học lái xe ô tô tại Vị Thanh, có thể tham khảo thêm thông tin tại:
Trung tâm đào tạo lái xe, tàu Hậu Giang
Đường 19/8 KV4 – Phường 4 – Tp. Vị Thanh – Hậu Giang
Điện thoại:  07113.878222.

Đây là địa chỉ mang tính chất tham khảo, trung tâm không chịu trách nhiệm về quyết định của các bạn.

Lời đầu tiên Trung tâm Tiến Thành – Trung tâm dạy học lái xe Vị Thanh tốt nhất thành phố Vị Thanh xin gửi lời chào và lời cảm ơn đến toàn thể Quý học viên.

Trường dạy học lái xe Vị Thanh thuộc Sở GTVT xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn những lý do vì sao nên chọn đăng ký học tại Tiến Thành – trung tâm dạy lái xe Vị Thanh.

học lái xe ô tô tại Vị Thanh
Bãi tập sa hình học lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe Vị Thanh

Đây là chương trình thực nghiệm của Trường Dạy Lái Xe TIẾN THÀNH, đang triển khai tại khu vực TpHCM và hiện vẫn chưa dạy ở Vị Thanh.
Lưu ý: Nếu học viên vẫn muốn đăng ký tham gia khóa học chất lượng cao NGAY thì HỌC LÁI XE TẠI TPHCM các bạn nhé!

Trung tâm Tiến Thành – trường học lái xe Vị Thanh đang có chương trình giảm giá trực tiếp cho khách hàng lên tới 1 triệu đồng trong tháng 5 này. Mức học phí hiện tại là 4.900.000đ. Đây là mức học phí được cam kết là rẻ nhất thị trường. Bạn sẽ không tìm thấy được ở đâu mức học phí rẻ hơn mức học phí hiện tại của trung tâm Tiến Thành khi đăng ký thi bằng lái xe tại Vị Thanh.

Xem thêm: học lái xe ô tô quận 3

Đến với Chương trình dạy học và thi bằng lái xe Vị Thanh chất lượng cao của trường dạy lái xe Vị Thanh Các bạn sẽ được hưởng các chế độ đãi ngộ sau:

 • Đào tạo học thi 3 tháng, học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn (nếu học viên không có nhiều thời gian học trong 3 tháng thì có thể học tập trung trong vòng 1 tháng là có thể học thi bằng lái xe tại Vị Thanh).
 • Được học thực hành lái xe ngay sau khi đăng ký Học lái xe hơi ở Vị Thanh (được học 1 học viên/ 1 xe/1 thầy nếu học viên có nhu cầu)
 • Thời gian học lái xe Vị Thanh đảm bảo linh hoạt cho học viên có thể sắp xếp lịch học lái xe phù hợp với công việc mình từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi ( sáng – chiều – tối).
 • Học phí trọn gói và hợp lý (chỉ từ 4.900.000đ) có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc lấy bằng (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên cũng như không phải lo về vấn đề bồi dưỡng trà nước cho giáo viên của trường dạy lái xe Vị Thanh)

>>> Xem thêm video dạy học lái xe ô tô cấp tốc cam kết biết lái xe ngay sau 1h tập lái

Đăng Ký Giờ Học Lái Xe Ô tô Miễn Phí (Chỉ áp dụng cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô)

Trường dạy lái xe TIẾN THÀNH là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín, chất lượng vào loại hàng đầu tại TpHCM và một số tỉnh lân cận. Trường có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tâm với khả năng sư phạm tốt cùng dàn xe thực hành đời mới máy lạnh với các chủng loại như Innova, Vios, Altis, Cruze sẽ mang đến cho học viên những giờ học thoải mái và đầy hứng thú. Do đó, chúng tôi mạnh dạn cam kết rằng bạn sẽ biết lái xe ô tô chỉ sau 1h học đầu tiên. Ngoài ra, trường có bãi tập lái xe ở hầu hết tất cả các quận trong Tp. HCM để bạn được thực hành thuận tiện nhất. Sự hài lòng của học viên là phương châm hoạt động của chúng tôi. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý học viên!

Địa điểm đưa đón học lái xe Vị Thanh

* CÔNG TÁC ĐÀO TẠO học lái xe Vị Thanh như sau:

Học lý thuyết: 4 buổi/8h/khoá. Học viên sẽ được học bảng mẹo học bằng lái xe B2 ở Vị Thanh kết học là đậu lý thuyết. Ngoài ra học viên còn được học về ý nghĩa các loại biển báo và cấu tạo xe – sửa chữa xe căn bản. Lớp lý thuyết mở lớp hàng tuần cho tất cả các học viên đăng ký mới của trường dạy lái xe Vị Thanh. Ngoài ra đối với các nhóm từ 2 người đăng ký trở lên chúng tôi sẽ hỗ trợ giáo viên đến tận nhà hướng dẫn lý thuyết (chỉ có tại trung tâm dạy học lái xe Vị Thanh) nhằm mang đến cho học viên sự thuận lợi khi đăng ký thi bằng lái xe Vị Thanh.

Học thực hành: Học viên tự sắp xếp với giáo viên hướng dẫn theo thời gian rảnh của mình nhằm mang đến cho học viên sự thoải mái linh động khi học bằng lái xe Vị Thanh.

Thời gian học: Bất cứ thời gian nào theo thời gian rãnh của học viên – Từ thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần
Xe tập lái – Bãi Tập: Xe tập lái đời mới, máy lạnh, chất lượng cao. Học viên được tập trên bãi Sa Hình đạt chuẩn Sở GTVT rộng hơn 10.000m2 và được tập bằng chính xe thi sát hạch (đảm bảo học xe nào thi xe đó để khi thi chỉ có đậu) chúng tôi có cam kết từ trung tâm dạy nghề Vị Thanh.

Học thực hành học lái xe Vị Thanh

**Học lái xe Ô tô Vị Thanh giai đoạn 1: (lái xe căn bản)

 • Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết lái xe về luật giao thông và học các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường… được tìm hiểu về quy trình thi bằng lái xe b2 Vị Thanh
 • Học lái xe căn bản ( thực hành các thao tác căn bản trên xe).

**Học lái xe Vị Thanh giai đoạn 2: (rèn luyện kỹ năng lái xe).

 • Trong giai đoạn này các bạn sẽ áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học để bắt đầu tập thực hành chạy ngoài đường trường.
 • Thực hành trong sa hình (giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất). Chỉ luyện 10 hình thi và thi cũng chỉ 10 hình này.
 • Thực hành ngoài đường trường ( giúp bạn vững tay lái sau quá trình học tại trung tâm). Trường đào tạo lái xe Vị Thanh luôn đề cao đến vấn đề có bằng là lái được ngay.
 • Thực hành trên bãi thi đạt chuẩn sát hạch của Sở GTVT 10.000m2 để học viên tự tin khi thi sát hạch.
loading...

Các từ khóa liên quan:

 • Trường dạy lái xe Vị Thanh
 • Trung tâm đào tạo lái xe Vị Thanh
 • Trung tâm sát hạch lái xe Vị Thanh
 • Học bằng lái xe Vị Thanh
 • Thi bằng lái xe Vị Thanh
 • Trung tâm dạy nghề Vị Thanh
 • học lái xe ô tô tại Vị Thanh đáng tin cậy
 • hoc lai xe oto tai vi thanh bi tin cay cao
 • trường dạy hoc lái xe ô tô tại Vị Thanh
 • trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Vị Thanh
 • học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất Vị Thanh

Bài viết tập trung giới thiệu chương trình “Học Lái Xe Ô tô Tại Vị Thanh – Học Lái Xe Ô tô Ở Vị Thanh Chất Lượng” THỬ NGHIỆM dự kiến áp dụng trong thời gian tới

Học Lái Xe Ô tô Tại Vị Thanh – Học Lái Xe Ô tô Ở Vị Thanh Chất Lượng