Bằng lái xe ô tô hạng C là loại bằng phổ biến hiện nay bên cạnh bằng B1 và B2. Do đó nhu cầu học bằng C cũng tăng rất cao. Khi tìm hiểu về khóa học, ngoài việc quan tâm đến chất lượng dạy học, lịch học, khóa thi thì vấn đề giá học bằng lái xe ô tô hạng C bao nhiêu tiền” cũng là thông tin mà học viên cần được biết. Vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp các thông tin về giá học bằng lái xe ô tô hạng C cũng như là nội dung học thi để các bạn hiểu rõ hơn.

THAM KHẢO KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/11/2023 ĐẾN 28/11/2023 CỦA TRUNG TÂM TIẾN THÀNH

GIÁ HỌC BẰNG LÁI XE ÔTÔ HẠNG C BAO NHIÊU TIỀN?

Hiện nay bằng lái xe oto được phân theo từng thứ hạng theo quy định của nhà nước bao gồm các hạng B1, B2, C, D, F… Bằng lái xe oto hạng C là bằng lái xe ô tô tải, đầu kéo có một rơ mooc từ 3.500kg trở lên, thông thường thì thời gian của các khóa học và thi sát hạch lái xe hạng C kéo dài trong khoảng 5 tháng.

Khóa học lái xe bằng C có hai hình thức: học viên có thể học thẳng lên bằng C, hoặc nâng nâng hạng giây phép lái xe từ bằng B2.

giá học bằng lái xe ô tô hạng C

Như vậy nhu cầu học bằng lái xe hạng C phổ biến đối với đa số các tài xế kinh doanh xe vận tải chuyên nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu được đông đảo người dân quan tâm, các trung tâm đào tạo học bằng lái xe ô tô hạng C tại TpHCM  tiến hành chiêu sinh định kỳ hàng tháng để tạo sự thuận tiện cho việc đăng ký của bạn.

Học bằng lái xe ô tô hạng C trong vòng 5 tháng, thủ tục đăng ký nhanh chóng, tiện lợi, bãi tập thực hành tại các quận ở TpHCM giúp bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hiện nay, theo mặt bằng chung thì giá học bằng lái xe ô tô hạng C dao động từ khoảng 21 triệu – 25 triệu. Chi tiết học phí học lái xe ô tô hạng C và khóa học bằng C của trung tâm Tiến Thành, các bạn có thể liên hệ hotline: 0707.331.664 – 0919.39.79.69 tư vấn để có được khóa học tốt nhất.

Xem thêm: hoc lai xe hcm

NỘI DUNG HỌC BẰNG LÁI XE ÔTÔ HẠNG C

Chương trình đào tạo học bằng lái xe ô tô hạng C tại trung tâm:

Giai đoạn 1: Học lý thuyết

Học viên được học luật giao thông đường bộ, về các biển báo và các quy tắc khi đi đường, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

Học viên sẽ được học xử lý tình huống nguy hiểm được Sở GTVT mô phỏng và giả định các tình huống có thể xảy ra bất chợt khi tham gia giao thông. Người học phải quan sát các tình huống khác nhau và lưu ý những điểm xử lý trong tất cả 120 tình huống.

Trung tâm có lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần (sáng 08h30–10h30, tối 18h-20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình. Học viên học tối thiểu 3 buổi tại trung tâm để hoàn tất chương trình và có thể học thêm miễn phí

Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, chúng tôi có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên.

Giai đoạn 2: Học thực hành lái xe

Học viên học lái xe tải bằng C học thực hành tại bãi tập sa hình với tuyến đường dành cho bài thi hạng C. Và hoàn thành số km quy định với thiết bị giám sát hành trình DAT do Bộ GTVT yêu cầu.

Thực hành tập lái trên cabin mô phỏng theo quy định, đảm bảo chắc chắn quy trình thi. Mỗi học viên đều được thực hành 3-4 giờ trên cabin. 

Để đảm bảo chất lượng như khoá học lái xe ô tô hạng C cấp tốc tại TpHCM, học viên được học đầy đủ giờ thực hành như theo quy định

Giai đoạn 3: Ôn và thi sát hạch

Kết thúc học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hạch.

Phần thi thử này cũng là cơ sở để học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp tại trường (bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe).

Học viên sau khi hoàn thành khoá học lái xe tải, học viên sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe, kỳ thi do Sở Giao Thông Vận Tải TP HCM – Sở LĐ-TB&XH tổ chức, bao gồm thi lý thuyết 600 câu, thi lý thuyết 120 tình huống mô phỏng, thi lái xe sa hình và lái xe đường trường.

Nếu mọi việc thuận lợi, học viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng của học viên sẽ được Sở cấp trong vòng 14-20 ngày sau.

Đối với những học viên thi rớt trong kỳ thi sát hạch, trung tâm sẽ sắp xếp cho bạn thi lại trong thời gian ngắn nhất

 ĐIỀU KIỆN HỌC LÁI XE ÔTÔ HẠNG C LÀ GÌ?

Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam.

Độ tuổi học bằng lái xe hạng C là 21 tuổi tính đến ngày thi sát hạch.

Người học bằng lái xe ô tô hạng C phải có đủ sức khỏe theo quy định. Hồ sơ đăng ký học lái xe hạng C phải có giấy khám sức khỏe bệnh viện đa khoa trở lên.

Bằng lái xe ô tô hạng C có thời hạn 5 năm tính từ ngày cấp. Quá 5 năm, người sở hữu bằng lái phải làm thủ tục đổi bằng lái xe.


Từ khóa liên quan:

  • giá học bằng lái xe ô tô hạng c
  • học bằng lái xe hạng c bao nhiêu tiền
  • học phí học bằng lái xe hạng c
  • Chi phi hoc bang lai xe o to hang C
  • Hoc phi hoc bang lai xe hang C la bao nhieu
  • Hoc bang lai xe o to hang C tai Tp.HCM
Giá Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Là Bao Nhiêu Cho Một Khóa?
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Now Button