Học lái xe ô tô giá rẻ tại TPHCM ở trung tâm Tiến Thành sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tiến Thành hoạt động với mục tiêu mong muốn mang đến cho các học viên những khoá học lái xe ô tô giá rẻ, HỌC PHÍ PHÙ HỢP, chương trình đào tạo ĐẠT CHUẨN của Sở GTVT quy định với TỶ LỆ ĐẬU CAO NHẤT.

học lái xe ô tô giá rẻ

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo học lái ô tô các hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 08/10/2023 ĐẾN 08/01/2024

học lái xe ô tô giá rẻ KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT LỚN DÀNH CHO HỌC VIÊN trung tam dao tao uy tin Tien Thanh

học lái xe ô tô giá rẻ Chỉ Với 1 Triệu Đăng Ký Học Biết Lái Xe Ngay trung tam dao tao uy tin Tien Thanh

 

Trường dạy học lái xe ô tô giá rẻ TPHCM Tiến Thành chính là địa chỉ đào tạo đáng tin cậy trong suốt nhiều năm qua. Trường dạy lái xe giá rẻ HCM của Tiến Thành chuyên đào tạo học các hạng bằng lái B1, B2, C chất lượng.

Ω Nhằm góp phần tạo điều kiện cho nhiều người đều có khả năng tham gia học và thi lấy bằng lái xe ô tô với mục tiêu đáp ứng cho công việc và cuộc sống. Thì việc khai giảng các khóa học lái xe ô tô giá rẻ là điều quan trọng mà trung tâm Tiến Thành muốn mang đến cho các bạn tại TPHCM. Bằng việc đó, trung tâm mong muốn tạo điều kiện để có thể đưa các bạn đến gần hơn với cơ hội sở hữu tấm bằng lái.

Ω Tới đây, chắc hẳn nhiều bạn đang suy nghĩ “Giá rẻ là thế nào?“, bạn lo lắng không biết khóa học này có chất lượng và uy tín không. Xin các bạn hãy yên tâm, vì “giá rẻ” mà chúng tôi muốn nói là một mức giá phù hợp với túi tiền cho mọi người, không quá cao mà cũng không quá thấp. Trung tâm Tiến Thành luôn cố gắng để mà tiết kiệm chi phí nhất cho các học viên của mình bằng các khóa học chất lượng tốt và đúng chuẩn nhất.

Ω Có khá nhiều sinh viên mong muốn được học bằng lái xe ô tô do đây cũng chính là một trong số các yếu tố quan trọng để sinh viên có thể tìm được việc làm dễ dàng hơn, có cơ hội phát triển hơn. Thế nhưng hầu hết sinh viên đều trăn trở, lo lắnng không đủ chi phí để trang trải. Và giờ đây, đó không còn là vấn đề to tát nữa bởi trường Tiến Thành thường xuyên khai giảng các khoá học lái xe ô tô giá rẻ với rất nhiều gói ưu đãi dành cho mọi đối tượng học viên khi đến đăng kí tại trung tâm.

Ω Khi đến với Tiến Thành, học viên sẽ vô cùng an tâm vì chúng tôi là nơi dạy lái xe uy tín, dẫn đầu về chất lượng đào tạo, đúng theo chuẩn của Sở GTVT. Hơn nữa, trung tâm còn cố gắng tiết kiệm kinh phí cho học viên thông qua các khóa học lái xe ô tô giá rẻ khắp các quận ở TPHCM để góp phần giúp các học viên tiện lợi trong việc đi lại.

Ω Dạy học lái xe ô tô giá rẻ với tính chuyên nghiệp cao và chất lượng nhất chính là mục tiêu hàng đầu mà trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành luôn luôn hướng tới và ngày một cố gắng cải tiến để hoàn thiện hơn. Nào các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy tham gia các khóa học lái xe ô tô giá rẻ, mức học phí phù hợp ngay bây giờ, bởi chương trình này được mở ra là vì các bạn.

TẠI SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE ÔTÔ GIÁ RẺ TẠI TRƯỜNG TIẾN THÀNH?

Ω Xe Tập Lái Là Dòng Xe Đời Mới, Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái khi học và nhanh chóng biết lái. Những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2020, AVEO 2020, VIOS 2022, TOYOTA INNOVA 2021 …

Ω Sở GTVT bắt buộc học viên phải đạt được số km quy định đối với từng hạng bằng và được đo bằng thiết bị DAT. Thiết bị DAT – thiết bị giám sát hành trình sẽ đo số km quãng đường mà học viên chạy được theo điều kiện thi bằng lái xe ô tô. Trường Tiến Thành trong chương trình đào tạo, có ghi rõ thông tin số giờ DAT – giám sát hành trình đo km mà không phát sinh bất cứ chi phí nào. 

hoc lai xe

học lái xe ô tô giá rẻhọc lái xe ô tô giá rẻhọc lái xe ô tô giá rẻ

Ω Học phí hợp lý và trọn gói, có thể chia thành 2 – 3 lần đóng, cam kết bằng hợp đồng 100% không phát sinh chi phí khác từ lúc học tới khi thi sát hạch lấy bằng (đặc biệt tại Tiến Thành các học viên không cần hỗ trợ các khoản phí khác cho giáo viên của trường).

Ω Học thực hành tập lái xe 1 thầy / 1 trò giúp cho học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và đảm bảo chất lượng đào tạo. Đảm bảo chất lượng tay lái của học viên được chắc chắn hơn nếu chạy đo 810 Km DAT hoặc học sa hình. Hình thức học này giúp học viên không phải mất quá nhiều thời gian chờ, trực tiếp cầm vô lăng và hoàn thành quy trình học 1 cách nhanh chóng.

Ω Đào tạo nhanh chóng chỉ 3 tháng (hạng B2), bạn có thể rút ngắn thời gian đào tạo lái xe nếu muốn. Vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo cho học viên, trường hỗ trợ học viên hoàn thành quy trình học đường trường, sa hình, đo km DAT và cabin mô phỏng trong thời gian trước thi sớm nhất. 

Ω Thời gian học thực hành lái xe ô tô linh hoạt, học viên chủ động sắp xếp lịch học lái xe tại trường Tiến Thành sao cho phù hợp với công việc của bạn từ Thứ 2 – Chủ nhật. Trung tâm có các lớp vào các buổi trong ngày (sáng – chiều – tối) để học viên dễ dàng lựa chọn

Ω Đảm bảo học là thi đậu 100% – Học viên của trường Tiến Thành được đào tạo bài bản, đúng chuẩn, nắm chắc cả phần lý thuyết lẫn thực hành, giúp bạn thi đậu ngay lần thi đầu. Hỗ trợ thi lại lý thuyết và thực hành.

Ω Trường dạy lái xe ô tô TPHCM – Tiến Thành có địa điểm thực hành tập lái ở tất cả các quận tại TPHCM. Tạo điều kiện thuận tiện cho học viên tiết kiệm thời gian trong việc đi lại. Bên cạnh đó, hỗ trợ việc học viên chạy đo km được thuận tiện hơn giữa các bãi tập lái của trường, đi bãi nào cũng dễ dàng. 

trung tam dao tao uy tin Tien Thanh

học lái xe ô tô giá rẻ học lái xe ô tô giá rẻ học lái xe ô tô giá rẻ

Ω Giáo viên có đầy đủ chứng chỉ sư phạm giảng dạy do Sở GTVT TPHCM cấp – Tất cả các giáo viên tại Trung tâm Tiến Thành đều trải qua các đợt tập huấn định kì của Sở GTVT, nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm trong công tác đào tạo lái xe cho học viên. (Không như một số trung tâm khác nhận tài xế lái xe lâu năm vào giảng dạy). 

Ω Lộ trình học được trường Tiến Thành hướng dẫn suyên suốt theo quy trình rõ ràng: Học tập lái thực hành cơ bản sau khi đăng ký ghi danh khoá học; học chạy DAT đủ số km; học sa hình và lý thuyết gần thi. Ngoài ra, việc ôn lại quy trình thi rất quan trọng, giờ học thiết bị cảm biến cũng được trường hỗ trợ đăng ký và hướng dẫn cho học viên trước ngày thi. Học viên sẽ được chủ động đặt lịch học sao cho phù hợp với lộ trình được trường hướng dẫn. 

học lái xe ô tô

Ω Được chọn giáo viên giảng dạy – chỉ có tại Trung tâm dạy lái xe Tiến Thành, quý học viên có thể chọn giáo viên có phong cách hướng dẫn phù hợp để bạn hài lòng trong suốt quá trình học của mình tại Trung tâm.

Ω Sa hình rộng lớn để thực hành tập lái: để đào tạo điều kiện thi lấy bằng cho học viên một cách tốt nhất. Đơn vị đào tạo Tiến Thành hướng dẫn học viên học tại bãi sa hình rộng 10.000m2; ghi nhớ quy trình bài thi một cách thuần thục. Tránh bị bỡ ngỡ trên sân thi của Sở GTVT. 

HỌC VIÊN TIẾN THÀNH NỔI TIẾNG SHOWBIZ VIỆT

Trung tâm Tiến Thành là nơi đặt niềm tin đào tạo lái xe của các ca sĩ, diễn viên, MC nổi tiếng trong Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường, MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy, Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,…trung tam dao tao uy tin Tien Thanh

 

hoc lai xe oto

hoc lai xe tphcm

học lái xe ô tô giá rẻ Các bạn học viên được hỗ trợ tư vấn và đăng ký học bằng lái xe ô tô tại tphcm tận nhà MIỄN PHÍ (nếu bạn quá bận rộn về thời gian). Trường thường xuyên cập nhật và thông báo cho học viên lịch học, lịch thi và thời gian nhận bằng.

học lái xe ô tô giá rẻ Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô giá rẻ tại Tiến Thành uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Quỳnh Ngọc – Phòng chăm sóc khách hàng.

+ Hotline: 0919.992.066

+ Điện thoại: (0286).6868.555

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô giá rẻĐịa chỉ ghi danh tham gia học lái xe ô tô giá rẻ ở TPHCM khóa mới nhất:

+ Văn phòng chính số 1: Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng chính số 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Và địa chỉ Chi nhánh tuyển sinh ở các Quận khác tại khu vực TPHCM.

+ Đặc biệt: Sẵn sàng hỗ trợ ghi danh khóa học sớm nhất Miễn Phí tại nhà hoặc công ty cho các bạn quá bận rộn về thời gian.

CHƯƠNG TRÌNH DẠY LÁI XE CỦA TRƯỜNG TIẾN THÀNH 

Ω Giai đoạn 1: Học lái xe căn bản

– Trong giai đoạn đầu tiên, các bạn sẽ được học các kỹ năng căn bản ban đầu bao gồm: kỹ thuật vào số nóng / số nguội – cách phối hợp chân ga, chân thắng với chân côn, kỹ thuật căn lề vạch, tim đường… Chúng tôi cam kết bạn sẽ  HỌC BIẾT LÁI XE NGAY sau buổi tập đầu tiên.

Học lý thuyết gồm 600 câu trắc nghiệm và 120 tình huống mô phỏng (Các bạn chỉ cần học 3 buổi lý thuyết bằng bảng mẹo thi lý thuyết dễ nhớ “Học là đậu ngay 100%” chỉ dành riêng cho học viên tại trường dạy lái xe ô tô TPHCM – Tiến Thành), hoặc các học viên có thể tự học tại nhà: trường sẽ cung cấp miễn phí sách, đĩa, bảng mẹo cho học viên.

– Thực hành các bước căn bản ngay trên xe.

– Việc đào tạo cẩn thận cho các bạn Học lái xe ô tô trong giai đoạn này sẽ giúp tỉ lệ thi đậu sát hạch lái xe đạt kết quả cao nhất cũng như giúp bạn lái xe an toàn hơn sau khi nhận bằng.

Ω Giai đoạn 2: Rèn luyện kỹ năng lái xe

– Qua giai đoạn 2, các bạn sẽ luyện tập áp dụng một cách nhuần nhuyễn các thao tác lái xe căn bản đã học trong giai đoạn 1.

– Thực hành tập lái các bài sa hình trên bãi tập đạt chuẩn thi của trường Tiến Thành rộng 10.000 m2 (giáo viên sẽ hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện bài thi và mẹo để không bị trừ điểm khi thi để hỗ trợ cho học viên thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành lái xe ngoài đường trường thực tế trên các tuyến đường tại TPHCM (giúp bạn tự tin và vững tay lái khi lái xe ngoài đường sau khi kết thúc khóa học ở trung tâm). Và hoàn thành số km quy định với thiết bị giám sát hành trình DAT do Bộ GTVT yêu cầu.

– Thực hành tập lái trên cabin mô phỏng theo quy định, đảm bảo chắc chắn quy trình thi. Mỗi học viên đều được thực hành 3-4 giờ trên cabin. 

học lái xe ô tô giá rẻBãi tập sa hình của Trường Tiến Thành đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Trải nghiệm “Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Sau 1 Giờ Tập Lái” Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Ô Tô TPHCM – Tiến Thành. Mời các bạn xem video dạy lái xe ô tô thực tế của Trường chúng tôi ở dưới đây!

Bước thứ nhất: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Cơ Bản Nhất – Thực hiện bởi GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

[Hãy chỉnh độ phân giải chất lượng 448p để xem rõ nhất trong phần điều chỉnh “cài đặt” video bên dưới]

Hãy Đăng Ký Giờ Học Lái Xe Ô tô Tại TPHCM Miễn Phí để trải nghiệm cùng chúng tôi (Chỉ áp dụng cho các bạn thực sự có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái tại Tiến Thành) – Nhanh tay liên hệ: Ms. Thương: 0919.992.066 – (0286).6868.555 – Phòng Chăm Sóc Khách Hàng.

Ω Giai đoạn 3: Kiểm tra kĩ năng lái xe

Đây là kì thi do Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội tổ chức với mục tiêu kiểm tra chất lượng kỹ năng lái xe của từng học viên cả phần luật giao thông và thực hành lái xe. Đây là quy định bắt buộc ở tất cả các quận tại TPHCM chứ không phải riêng ở một quận nào đâu nhé. Sau khi bạn thi đậu sẽ được cấp chứng chỉ nghề và bước vào kì thi sát hạch lái xe của Sở GTVT TPHCM.

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

trung tam dao tao uy tin Tien Thanhhọc lái xe ô tô giá rẻhọc lái xe ô tô giá rẻ

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN ĐÃ NHẬN BẰNG

học lái xe tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe otoTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!

hoc lai xe oto

Trường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
hoc lai xe otoLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
hoc lai xe otoHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
hoc lai xe otoPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
hoc lai xe otoNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

Tải thêm 115 bình luận

học lái xe ô tô giá rẻ Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô giá rẻ tại tphcm ở trường Tiến Thành uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Quỳnh Ngọc – Phòng chăm sóc khách hàng.

+ Hotline: 0919.992.066

+ Điện thoại: (0286).6868.555

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô giá rẻ Địa chỉ chính ghi danh học lái xe ô tô giá rẻ tại TPHCM ở trường Tiến Thành khóa mới nhất:

+ Văn phòng chính số 1: Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng chính số 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Và địa chỉ Chi nhánh tuyển sinh ở các Quận khác tại khu vực TPHCM.

+ Đặc biệt: Sẵn sàng hỗ trợ ghi danh khóa học sớm nhất Miễn Phí tại nhà hoặc công ty cho các bạn quá bận rộn về thời gian.

DANH SÁCH HỌC VIÊN NHẬN BẰNG MỚI NHẤT

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeLê Hoàng AnhTiền GiangB2K0719
bang lai xeNguyễn Thị Ngọc YếnTp.HCMB2K0719
bang lai xeNguyễn Mạnh TuấnLào CaiB2 K0719
bang lai xeNguyễn Tấn ThànhBà Rịa- Vũng TàuB2 K0719
bang lai xePhạm Lê Chí PhươngTây NinhB2K0719
bang lai xePhạm Xuân ThịnhBà Rịa- Vũng TàuB2K0719
bang lai xeVũ Thị Ngọc MaiBà Rịa-Vũng TàuB2K0719

Xem toàn bộ danh sách >>


Các từ khoá liên quan đến bài viết:

  • hoc lai xe oto gia re
  • học lái xe giá rẻ
  • day lai xe gia re
  • dao tao lai xe gia re
  • dạy lái xe giá rẻ
  • truong day lai xe gia re
  • truong day lai xe oto gia re
  • hoc lai xe gia re hcm
Học Lái Xe Ô Tô Giá Rẻ TPHCM Tại Tiến Thành – Dạy Lái Xe Giá Rẻ Tốt Nhất
Call Now Button