Học lái xe ô tô hạng B2 tại TPHCM TỐT NHẤT tại Tiến Thành. Đăng ký khóa học ngay tại trung tâm Tiến Thành, các học viên sẽ được trải nghiệm thực tế về chất lượng giảng dạy tốt nhất hiện nay. Với bãi sa hình ĐẠT CHUẨN sát hạch theo Sở GTVT quy định, học lái bằng XE ĐỜI MỚI, CÓ MÁY LẠNH, giờ thực hành LINH HOẠT, học T7-CN MIỄN PHÍ hoàn toàn.

học lái xe ô tô hạng b2 tại tphcm

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/11/2023 ĐẾN 28/02/2024

học lái xe ô tô hạng b2 tại tphcm KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÁC HỌC VIÊN học lái xe ô tô hạng b2 tại tphcm

học lái xe ô tô hạng B2 tại tphcm Đăng Ký Khóa Học Chỉ Với 1 Triệu Biết Lái Xe Ngay học lái xe ô tô hạng B2 tại tphcm

 

 Học lái xe ô tô hạng B2 tại TPHCM đang là xu hướng hiện nay. Việc sở hữu bằng lái xe ô tô đã không còn quá khó khăn với mọi người. Đặc biệt, đây lại là loại bằng ô tô phổ biến nhất hiện nay. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó và mong muốn mang lại cho học viên khóa học lái xe ô tô hạng B2 tại TPHCM chất lượng nhất. Trường dạy lái xe Tiến Thành đã đưa ra chương trình học bằng lái xe ô tô hạng B2 chi tiết. Được cam kết rõ ràng trong hợp đồng của trường (có đóng mộc tròn pháp nhân).

Với quy trình đào tạo đúng 3 tháng theo chuẩn của Sở GTVT. Sau khi kết thúc khoá học lái xe ô tô hạng B2 tại TPHCM, học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp. Và phải vượt qua kỳ thi sát hạch do chính Sở GTVT tổ chức thì mới có được bằng lái.

Bằng những kiến thức trường đã đào tạo cho bạn trong suốt khoá học, chắc chắn bạn sẽ tự tin vượt qua được kỳ thi sát hạch với kết quả tốt nhất. Trường chúng tôi cam kết ngoài việc học viên có thể thi đậu để lấy được bằng lái xe ô tô hạng B2 mà còn vững kỹ năng lái xe một cách tự tin và chuyên nghiệp nhất.

hoc lai xe B2

MỘT SỐ DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT KHI BẠN HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2 TẠI TPHCM TIẾN THÀNH

 Thời gian học thực hành linh hoạt do tự bạn tự sắp xếp. Rất thuận lợi cho những bạn bận rộn hoặc phải đi làm vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Nhất là bạn có thể học thực hành ngoài giờ vào thứ 7, chủ nhật mà bạn không cần phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Được đào tạo thực hành 1 học viên/ 1 xe. Trừ trường hợp bạn có yêu cầu muốn học chung xe với bạn của mình, trung tâm sẵn sàng đáp ứng theo yêu cầu của bạn. Đảm bảo chất lượng tay lái của học viên được chắc chắn hơn nếu chạy đo 810 Km DAT hoặc học sa hình. Hình thức học này giúp học viên không phải mất quá nhiều thời gian chờ, trực tiếp cầm vô lăng và hoàn thành quy trình học 1 cách nhanh chóng.

Được lựa chọn loại xe thực hành trong các buổi tập. Nếu cảm thấy không hài lòng, bạn có quyền đổi xe khác cho buổi học sau. Hoặc bạn muốn đổi nhiều loại xe để biết thêm kỹ năng lái, trường sẵn sàng đáp ứng cho bạn.

Thực hành trên các dòng xe đời mới đang được sử dụng phổ biến như Innova 2020, Altis 2020, Vios 2021, Cruze 2019… giúp cho bạn nhanh chóng nắm được các kỹ thuật lái xe. Điều mà ở các trung tâm khác chỉ sử dụng xe đời cũ để đào tạo không thể nào đáp ứng được. Đây nguyên nhân tại sao Trường Tiến Thành dám cam kết với học viên sẽ biết lái xe ngay sau buổi học thực hành đầu tiên.

Thủ tục đăng ký nhanh chóng, chỉ với 02 bản sao CMND và 12 ảnh thẻ kích cỡ 3×4 (nền xanh dương). Hoặc bạn có thể gửi bản scan giấy CMND và file hình ảnh để chúng tôi giúp bạn hoàn tất thủ tục ngay. Ben cạnh cách thức đăng ký trực tiếp tại một trong 02 văn phòng tuyển sinh chính thức của Trường, các bạn có thể được hỗ trợ tư vấn và ghi danh miễn phí tại nhà hoặc công ty.

TẠI SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE ÔTÔ HẠNG B2 TẠI TPHCM Ở TRƯỜNG TIẾN THÀNH?

Học phí hợp lý và trọn gói, có thể chia thành 2 – 3 lần đóng, cam kết bằng hợp đồng 100% không phát sinh chi phí khác từ lúc học tới khi lấy bằng (đặc biệt tại Tiến Thành các học viên không cần hỗ trợ các khoản phí khác cho giáo viên của trường).

Thời gian học thực hành lái xe ô tô linh hoạt, học viên chủ động sắp xếp lịch học lái xe tại trường Tiến Thành sao cho phù hợp với công việc của bạn từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi trong ngày (sáng – chiều – tối).

Đào tạo nhanh chóng chỉ 3 tháng (hạng B2), bạn có thể rút ngắn thời gian đào tạo lái xe nếu muốn. Vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo cho học viên, trường hỗ trợ học viên hoàn thành quy trình học đường trường, sa hình, đo km DAT và cabin mô phỏng trong thời gian trước thi sớm nhất. 

Học thực hành tập lái xe 1 thầy / 1 trò giúp cho học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và đảm bảo chất lượng đào tạo. Đảm bảo chất lượng tay lái của học viên được chắc chắn hơn nếu chạy đo 810 Km DAT hoặc học sa hình. Hình thức học này giúp học viên không phải mất quá nhiều thời gian chờ, trực tiếp cầm vô lăng và hoàn thành quy trình học 1 cách nhanh chóng.

Xe Tập Lái Là Dòng Xe Đời Mới, Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái khi học và nhanh chóng biết lái. Những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2019, AVEO 2020, VIOS 2021, TOYOTA INNOVA 2020 …

hoc lai xe

Học Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TpHCMHọc Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TpHCMHọc Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TpHCM

Đảm bảo học là thi đậu 100% – Học viên của trường Tiến Thành được đào tạo bài bản, đúng chuẩn, nắm chắc cả phần lý thuyết lẫn thực hành, giúp bạn thi đậu ngay lần thi đầu. Hỗ trợ thi lại lý thuyết và thực hành.

Sở GTVT bắt buộc học viên phải đạt được số km quy định đối với từng hạng bằng và được đo bằng thiết bị DAT. Thiết bị DAT – thiết bị giám sát hành trình sẽ đo số km quãng đường mà học viên chạy được theo điều kiện thi bằng lái xe ô tô. Trường Tiến Thành trong chương trình đào tạo, có ghi rõ thông tin số giờ DAT – giám sát hành trình đo km mà không phát sinh bất cứ chi phí nào. 

Giáo viên có đầy đủ chứng chỉ sư phạm giảng dạy do Sở GTVT TPHCM cấp – Tất cả các giáo viên tại Trung tâm Tiến Thành đều trải qua các đợt tập huấn định kì của Sở GTVT, nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm trong công tác đào tạo lái xe cho học viên. (Không như một số trung tâm khác nhận tài xế lái xe lâu năm vào giảng dạy). 

học lái xe ô tô

Được chọn giáo viên giảng dạy – chỉ có tại Trung tâm dạy lái xe Tiến Thành, quý học viên có thể chọn giáo viên có phong cách hướng dẫn phù hợp để bạn hài lòng trong suốt quá trình học của mình tại Trung tâm.

Lộ trình học được trường Tiến Thành hướng dẫn xuyên suốt theo quy trình rõ ràng: Học tập lái thực hành cơ bản sau khi đăng ký ghi danh khoá học; học chạy DAT đủ số km; học sa hình và lý thuyết gần thi. Ngoài ra, việc ôn lại quy trình thi rất quan trọng, giờ học thiết bị cảm biến cũng được trường hỗ trợ đăng ký và hướng dẫn cho học viên trước ngày thi. Học viên sẽ được chủ động đặt lịch học sao cho phù hợp với lộ trình được trường hướng dẫn. 

Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành có địa điểm thực hành tập lái ở tất cả các quận tại TPHCM. Tạo điều kiện thuận tiện cho học viên tiết kiệm thời gian trong việc đi lại. Bên cạnh đó, hỗ trợ việc học viên chạy đo km được thuận tiện hơn giữa các bãi tập lái của trường, đi bãi nào cũng dễ dàng.

Sa hình học lái bài thi đạt chuẩn: để đào tạo điều kiện thi lấy bằng cho học viên một cách tốt nhất. Đơn vị đào tạo Tiến Thành hướng dẫn học viên học tại bãi sa hình rộng 10.000m2; ghi nhớ quy trình bài thi một cách thuần thục. Tránh bị bỡ ngỡ trên sân thi của Sở GTVT. 

Học Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TpHCM Học Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TpHCM Học Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TpHCM

HỌC VIÊN TIẾN THÀNH NỔI TIẾNG SHOWBIZ VIỆT

Trung tâm Tiến Thành là nơi đặt niềm tin đào tạo lái xe của các ca sĩ, diễn viên, MC nổi tiếng trong Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường, MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy, Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,…

 

hoc lai xe oto

hoc lai xe tphcm

Học Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TpHCM Các bạn học viên được hỗ trợ tư vấn và đăng ký học bằng lái xe ô tô tại tphcm tận nhà MIỄN PHÍ (nếu bạn quá bận rộn về thời gian). Trường thường xuyên cập nhật và thông báo cho học viên lịch học, lịch thi và thời gian nhận bằng.

Học Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TpHCM Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô hạng B2 tại TPHCM  Tiến Thành uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Quỳnh Ngọc – Phòng chăm sóc khách hàng.

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

Học Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TpHCMĐịa chỉ ghi danh tham gia học lái xe ô tô hạng B2 ở TPHCM khóa mới nhất:

+ Văn phòng chính số 1: Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng chính số 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Và địa chỉ Chi nhánh tuyển sinh ở các Quận khác tại khu vực TPHCM.

+ Đặc biệt: Sẵn sàng hỗ trợ ghi danh khóa học sớm nhất Miễn Phí tại nhà hoặc công ty cho các bạn quá bận rộn về thời gian.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHI TIẾT TẠI TRƯỜNG DẠY HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2 TẠI TPHCM – TIẾN THÀNH CHẤT LƯỢNG CAO:

CHƯƠNG TRÌNH DẠY LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2 CỦA TRƯỜNG TIẾN THÀNH CHI TIẾT

 Giai đoạn 1: Học lái xe căn bản

– Trong giai đoạn đầu tiên, các bạn sẽ được học các kỹ năng căn bản ban đầu bao gồm: kỹ thuật vào số nóng / số nguội – cách phối hợp chân ga, chân thắng với chân côn, kỹ thuật căn lề vạch, tim đường… Chỉ sau buổi học đầu các bạn sẽ HỌC BIẾT LÁI XE NGAY.

Học lý thuyết gồm 600 câu trắc nghiệm và 120 tình huống mô phỏng (Các bạn chỉ cần học 3 buổi lý thuyết bằng bảng mẹo thi lý thuyết dễ nhớ “Học là đậu ngay 100%” chỉ dành riêng cho học viên tại trường dạy lái xe ô tô TPHCM – Tiến Thành), hoặc các học viên có thể tự học tại nhà: trường sẽ cung cấp miễn phí sách, đĩa, bảng mẹo cho học viên.

– Thực hành các bước căn bản ngay trên xe.

– Việc đào tạo cẩn thận cho các bạn Học lái xe ô tô hạng B2 trong giai đoạn này sẽ giúp tỉ lệ thi đậu sát hạch lái xe đạt kết quả cao nhất cũng như giúp bạn lái xe an toàn hơn sau khi nhận bằng.

 Giai đoạn 2: Rèn luyện kỹ năng lái xe

– Qua giai đoạn 2, các bạn sẽ luyện tập áp dụng một cách nhuần nhuyễn các thao tác lái xe căn bản đã học trong giai đoạn 1.

– Thực hành tập lái các bài sa hình trên bãi tập đạt chuẩn thi của trường Tiến Thành rộng 10.000 m2 (giáo viên sẽ hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện bài thi và mẹo để không bị trừ điểm khi thi để hỗ trợ cho học viên thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành lái xe ngoài đường trường thực tế trên các tuyến đường tại TPHCM (giúp bạn tự tin và vững tay lái khi lái xe ngoài đường sau khi kết thúc khóa học ở trung tâm). Và hoàn thành số km quy định với thiết bị giám sát hành trình DAT do Bộ GTVT yêu cầu.

– Thực hành tập lái trên cabin mô phỏng theo quy định, đảm bảo chắc chắn quy trình thi. Mỗi học viên đều được thực hành 3-4 giờ trên cabin. 

trung tam lai xe Tien ThanhBãi tập sa hình của Trường Tiến Thành đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Trải nghiệm “Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Sau 1 Giờ Tập Lái” Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Ô Tô TPHCM – Tiến Thành. Mời các bạn xem video dạy lái xe ô tô thực tế của Trường chúng tôi ở dưới đây!

Bước thứ nhất: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Cơ Bản Nhất – Thực hiện bởi GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

[Hãy chỉnh độ phân giải chất lượng 448p để xem rõ nhất trong phần điều chỉnh “cài đặt” video bên dưới]

Hãy Đăng Ký Giờ Học Lái Xe Ô tô Tại TPHCM Miễn Phí để trải nghiệm cùng chúng tôi (Chỉ áp dụng cho các bạn thực sự có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái tại Tiến Thành) – Nhanh tay liên hệ: Ms. Quỳnh Ngọc: 0707.331.664 – 0919.39.79.69 – (0286).6844.061 – Phòng Chăm Sóc Khách Hàng.

Giai đoạn 3: Kiểm tra kĩ năng lái xe

Đây là kì thi do Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội tổ chức với mục tiêu kiểm tra chất lượng kỹ năng lái xe của từng học viên cả phần luật giao thông và thực hành lái xe. Đây là quy định bắt buộc ở tất cả các quận tại TPHCM chứ không phải riêng ở một quận nào đâu nhé. Sau khi bạn thi đậu sẽ được cấp chứng chỉ nghề và bước vào kì thi sát hạch lái xe của Sở GTVT TPHCM.

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

trung tam lai xe Tien ThanhHọc Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TpHCMHọc Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TpHCM

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN ĐÃ NHẬN BẰNG

học lái xe tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe otoTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!

hoc lai xe oto

Trường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
hoc lai xe otoLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
hoc lai xe otoHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
hoc lai xe otoPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
hoc lai xe otoNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

Tải thêm 115 bình luận

trung tam lai xe Tien Thanh Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô hạng B2 tại TPHCM ở trường Tiến Thành uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Quỳnh Ngọc – Phòng chăm sóc khách hàng.

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

Học Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TpHCM Địa chỉ chính ghi danh học lái xe ô tô hạng B2 tại TPHCM ở trường Tiến Thành khóa mới nhất:

+ Văn phòng chính số 1: Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng chính số 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Và địa chỉ Chi nhánh tuyển sinh ở các Quận khác tại khu vực TPHCM.

+ Đặc biệt: Sẵn sàng hỗ trợ ghi danh khóa học sớm nhất Miễn Phí tại nhà hoặc công ty cho các bạn quá bận rộn về thời gian.

DANH SÁCH HỌC VIÊN NHẬN BẰNG MỚI NHẤT

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeLê Hoàng AnhTiền GiangB2K0719
bang lai xeNguyễn Thị Ngọc YếnTp.HCMB2K0719
bang lai xeNguyễn Mạnh TuấnLào CaiB2 K0719
bang lai xeNguyễn Tấn ThànhBà Rịa- Vũng TàuB2 K0719
bang lai xePhạm Lê Chí PhươngTây NinhB2K0719
bang lai xePhạm Xuân ThịnhBà Rịa- Vũng TàuB2K0719
bang lai xeVũ Thị Ngọc MaiBà Rịa-Vũng TàuB2K0719

Xem toàn bộ danh sách >>

—————–

Trường dạy học lái xe ô tô Tiến Thành địa điểm tập lái tại tất cả các quận trong TPHCM, giúp bạn thuận tiện đi lại cho mỗi buổi học. Hệ thống địa điểm tập lái của trường chúng tôi bao gồm:

Địa điểm tập lái quận Tân Phú:

+ AEON Mall: Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Địa điểm tập lái quận 5:

+ An Đông Plaza: 18, An Dương Vương, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Địa điểm tập lái quận 10:

+ Maximark 3/2, Q. 10: Số 3, đường 3/2, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Địa điểm tập lái quận 1:

+ Chợ Bến Thành: Lê Lợi, P Bến Thành Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Địa điểm tập lái quận 7:

+ CoopMark Phú Mỹ Hưng: H6 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh

Địa điểm tập lái quận Tân Bình:

+ Maximark Cộng Hòa: Số 15-17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Địa điểm tập lái quận 2:

+ Metro Quận 2: Khu dân cư An Phú, P. An Khánh, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Địa điểm tập lái quận Bình Thạnh:

+ Khu du lịch Văn Thánh: P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

Địa điểm tập lái quận Gò Vấp:

+ Nhà Sách Phan Huy Ích: 21/6C, Phan Huy Ích, P. 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

+ Nhà sách Văn Lang: 1 Quang Trung, P. 10, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Địa điểm tập lái quận 12:

+ Bãi Lê Thị Riêng: đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12

Địa điểm tập lái quận Phú Nhuận:

+ Maximax Cộng Hòa: 15-17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình (điểm tập lái Quận Phú Nhuận), Tp Hồ Chí Minh

Địa điểm tập lái quận 8:

+ Cầu Chà Và, Xóm Củi, P.11, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh

Địa điểm tập lái quận 9 (Thủ Đức):

+ Ngã tư Thủ Đức: Xa lộ Hà Nội, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh

Địa điểm tập lái quận Hóc Môn:

+ Ngã 4 An Sương: QL 22, Bà Điểm, Quận Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Học Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại TPHCM – Trung Tâm Tiến Thành
Theo dõi
Thông báo của
2 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bảo khang
20 ngày trước

Trung tâm đào tạo lái xe “Tiến Thành”. Chương trình học được thiết kế như một liệu pháp, tối ưu hóa kỹ năng vận hành và nhận thức giao thông, giúp học viên phát triển khả năng lái xe an toàn, thông qua lý thuyết chắc chắn và thực hành nghiêm ngặt.

Hương Liên
21 ngày trước

Kính gửi Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành,
Với lòng biết ơn sâu sắc, tôi xin gửi lời khen ngợi đến Trung tâm Tiến Thành vì đã cung cấp một môi trường học tập vững chắc. Sự hướng dẫn chuyên nghiệp đã giúp tôi tự tin hơn mỗi khi ngồi sau tay lái.
Kính mến,

Call Now Button