Thuê xe tập lái TPHCM với GIÁ HỢP LÝ, RẺ. Mướn xe tập lái TPHCM tại trung tâm Tiến Thành được tập lái trên xe ĐỜI MỚI, CHẤT LƯỢNG. Đảm bảo cho bạn 100% VỮNG TAY LÁI. Thuê xe bổ túc tay lái TPHCM UY TÍN NHẤT.

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TIẾN THÀNH

Chuyên bổ túc tay lái các hạng B1, B2, C, D, E uy tín

Nhu cầu thuê xe tập lái tại TPHCM là một nhu cầu rất thiết thực và phổ biến hiện nay. Mức sống của người dân ngày càng cao hơn vì thế việc các gia đình sở hữu riêng cho mình những chiếc xe ô tô là điều không khó. Bên cạnh đó, nhu cầu thuê xe tự lái để sử dụng trong các chuyến công tác xa. Hoặc thuê xe tự lái đi du lịch cùng với gia đình, bạn bè cũng sẽ tạo cho bạn sự chủ động nhiều hơn.

Có rất nhiều trung tâm cho thuê xe tập lái TPHCM, nhưng điều khó ở đây là làm sao tìm được một trung tâm uy tín và chất lượng nhất. Tốt nhất, các bạn phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký thuê xe tập lái vì chất lượng cũng như mức giá của mỗi đơn vị bổ túc tay lái ở TPHCM có sự chênh lệch nhau. Thế thì giá thuê xe hợp lý nhất là bao nhiêu và nơi nào nào cho thuê xe tập lái để bổ túc tay lái có uy tín?

Để giúp bạn chọn được trung tâm cho thuê xe bổ túc tay lái TPHCM có chất lượng và uy tín nhất thì Trường dạy lái xe Tiến Thành sẽ tổng hợp lại những lưu ý và kinh nghiệm chia sẻ cùng các bạn:

NHU CẦU CHÍNH CỦA BẠN KHI THUÊ XE TẬP LÁI TẠI TPHCM LÀ GÌ?

 • Trường hợp 1: Nếu như bạn đang chuẩn bị đi thi sát hạch lái xe ô tô và mục đích của bạn là tập để vững tay lái và nắm rõ các bài thi sát hạch. Thì tốt nhất bạn nên chọn những trung tâm cho thuê xe tập lái TPHCM có bãi tập sa hình đúng chuẩn thi sát hạch của Sở GTVT quy định (diện tích 10.000m2). Bởi vì khi tập trong bãi đúng chuẩn sẽ giúp bạn nắm chắc được toàn bộ quy trình thi và chính yếu tố kích thước sân đúng chuẩn sẽ giúp bạn không bị bỡ ngỡ khi đi thi sát hạch và tỷ lệ thi đậu sẽ cao hơn. Ngoài ra, bạn cần xem xét thêm một yếu tố nữa, đó là: nếu bạn thi bằng lái hạng B2 thì nên chọn thuê xe số sàn để lái. Ngược lại nếu bạn thi bằng lái hạng B1 (bán chuyên nghiệp) thì tốt hơn hết bạn nên chọn thuê xe số tự động.
 • Trường hợp 2: Bạn đã có bằng lái rồi, nhưng đã lâu bạn không cầm lái, bạn muốn luyện lại để cho yên tâm hơn. Thì bạn hãy thuê xe ở các trung tâm cho mướn xe tập lái TPHCM mà có được nhiều tuyến đường tập lái tại TPHCM được Sở GTVT cấp phép. Trong đó có các tuyến đường tại khu vực trung tâm của TPHCM như: quận 1, quận 2, quận 6, quận 7… và một số con đường lớn như: Xa Lộ Hà Nội, quốc lộ 1A… Sau khi thuê xe tập lái được ôn luyện khả năng lái xe trên các tuyến đường lớn, đông đúc trong thực tế bạn sẽ nhanh chóng vững tay lái và tự tin cầm lái một mình đi đến bất cứ nơi đâu.

GIỜ BỔ TÚC TAY LÁI TPHCM CÓ ĐƯỢC TỰ CHỌN KHÔNG?

Đây là yếu tố mà các bạn cần cân nhắc khi chọn trung tâm cho thuê xe tập lái TPHCM. Vì nếu được tự chọn giờ thuê xe tập lái thì các bạn sẽ dễ dàng sắp xếp giữa công việc và tập lái. Cho nên các bạn hãy chọn các trung tâm có nhiều khung giờ thuê xe tập lái linh hoạt nhất. Hơn nữa nếu những bạn nào phải đi làm suốt các ngày trong tuần, chỉ rãnh vào cuối tuần thì lựa chọn tốt nhất là các trung tâm cho thuê xe bổ túc tay lái vào các ngày thứ 7, chủ nhật.

Hiện nay, các trung tâm cho mướn xe tập lái TPHCM sẽ có chính sách giá khác nhau được phân theo từng khung thời gian: ngày thường (thứ 2 – thứ 6) tính giá bình thường, cuối tuần (thứ 7 – chủ nhật) giá cao hơn từ 50.000đ đến 70.000đ trên 1 giờ.

Duy nhất chỉ có tại Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành KHÔNG thu thêm phí thuê xe tập lái vào cuối tuần.

Mời bạn xem thêm: Khóa Học Lái Xe Số Tự Động – Học Lái Xe Hạng B1 TPHCM Của Trung tâm Tiến Thành.

BẠN CÓ ĐƯỢC QUYỀN CHỌN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN KHÔNG?

Có thể nói giáo viên là một yếu tố cốt lõi quyết định đến việc bạn có được kỹ năng lái tốt hay không. Để có kết quả tốt nhất, các bạn cần có một giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình để hướng dẫn bạn xuyên suốt quá trình. Do đó, việc bạn có được lựa chọn giáo viên hướng dẫn không rất quan trọng. Bởi nếu bạn gặp phải một giáo viên không nhiệt tình, thiếu chuyên môn thì sẽ ảnh hưởng đến kỹ năng lái của bạn.

Hơn nữa, hiện nay có một vài trung tâm cho thuê xe tập lái TPHCM không uy tín, quảng bá với giá siêu rẻ. Mà tuyển dụng các giáo viên không có bằng cấp sư phạm lẫn đạo đức nghề nghiệp tác động đến chất lượng đào tạo kém và xảy ra các tiêu cực như là: giáo viên đòi tiền “trà nước”, la mắng, hằn học với học viên,…

Vì vậy, bạn nên chọn những trung tâm thuê xe bổ túc tay lái TPHCM cho phép bạn được đổi giáo viên khác nếu như bạn chưa cảm thấy hài lòng về cách dạy và thái độ.

Bạn có thể tham khảo thêmTrung tâm cho thuê xe tập lái uy tín – Trường dạy lái xe Tiến Thành.

TRUNG TÂM CHO BỔ TÚC TAY LÁI ĐỜI MỚI HAY CŨ?

Thuê Xe Tập Lái TPHCM

Hãy xác định rõ trung tâm cho thuê xe tập lái loại gì, xe mấy chỗ, số sàn hay số tự động và quan trọng là đời xe tập lái. Với trung tâm Tiến Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo lái xe. Chúng tôi khẳng định rằng để quá trình học và bổ túc tay lái có hiệu quả nhất. Thì bạn nên chọn thuê xe ở những trung tâm có xe đời mới, chất lượng, có máy lạnh để khi tập lái được thoải mái và nhanh chóng nắm bắt kỹ năng hơn. Tối thiểu đời xe phải từ năm 2021 trở lên, đừng nên thuê xe đời quá cũ.

Bạn có thể xem thêmHình ảnh xe tập lái thực tế của Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành.

GIÁ CHO THUÊ XE TẬP LÁI TẠI TPHCM CỦA TRUNG TÂM PHẢI HỢP LÝ

Chắc hẳn bạn cũng đã tham khảo qua giá bổ túc tay lái ở TPHCM của nhiều trung tâm thì bạn có thể thấy nhiều giá khác nhau. Bạn khá đắn đo giá như thế nào mới hợp lý? Thực chất, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe như: đời xe tập lái, thuê xe ngày thường hay cuối tuần, lễ tết, giá xăng thời điểm bạn thuê xe…

Vào từng thời điểm khác nhau thì giá thuê xe sẽ có sự thay đổi. Nhưng sẽ không chênh lệch quá nhiều chỉ khoảng từ 20.000đ – 30.000đ.

BẢNG GIÁ THUÊ XE TẬP LÁI TẠI TRƯỜNG TIẾN THÀNH

Đồng giá 300k/h (Số sàn/ Số tự động) 

Lưu ý:

 • Đưa đón tại nhà +50k/h
 • Phí ở trên đã bao gồm xăng, xe, lương giáo viên, bãi tập
 • Đăng ký được xếp lịch liền, cuối tuần không bị phụ thu phí

Vừa rồi là những tiêu chí quan trọng bạn cần tìm hiểu trước khi quyết định thuê xe ô tô tập lái tại TPHCM. Để biết thêm thông tin chi tiết về thuê xe tập lái TPHCM thì hãy liên hệ ngay số: 0919 39 79 69 – 0919 005 019 – Ms. Hương.

Thuê Xe Tập Lái TPHCM Gọi NGAY để đăng ký thuê xe tập lái TPHCM chất lượng nhất trong hôm nay:

Bổ túc tay Lái TPHCM Phòng chăm sóc khách hàng Ms. Hương

Thuê Xe Tập Lái TPHCM Điện thoại: 0919 39 79 69 – 0919 005 019

Bổ túc tay Lái TPHCM Email: cskh@hoclaixetphcm.com

Các từ khóa liên quan:

 • Thuê xe tập lái TPHCM
 • Mướn xe tập lái TPHCM
 • Cho bổ túc tay lái TPHCM tốt nhất
 • Thuê xe ô tô tập lái TPHCM chất lượng hàng đầu
 • Bo tuc tay lai o TPHCM
 • Thuê xe ô tô tập lái ở đâu TPHCM
 • Thuê xe bổ túc tay lái TPHCM
 • Thuê xe tập lái 4 chỗ TPHCM
Thuê Xe Tập Lái TPHCM Đời Mới – Bổ Túc Tay Lái Giá Tốt TPHCM
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận