Học Bằng Lái Xe Ô tô Quận 11 CHẤT LƯỢNG, HỌC PHÍ TRỌN GÓI, ĐÚNG GIÁ Của Sở GTVT, Cam Kết Không Phát Sinh Chi Phí. Trường Dạy Lái Xe Quận 11 Có XE THỰC HÀNH ĐỜI MỚI, MÁY LẠNH. Học Lái Xe ô tô Quận 11 MIỄN PHÍ Vào Thứ 7, CN. Sân Tập Sa Hình ĐẠT CHUẨN Thi Sát Hạch.

học lái xe ô tô quận 11

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI QUẬN 11 TPHCM

TRUNG TÂM DẠY LÁI XE QUẬN 11

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 18/07/2024 ĐẾN 18/11/2024

học lái xe ô tô ở quận 11 KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC VIÊN trung tam day lai xe o to Tien Thanh

học lái xe ô tô tại quận 11 Đăng Ký Chỉ Với 1 Triệu Biết Lái Xe Ngay học lái xe ô tô tại quận 11

trung tâm dạy lái xe Tiến Thành ĐẶC BIỆT HỌC PHÍ TRẢ GÓP – LÃI SUẤT 0% KHÔNG CÒN LO GÁNH NẶNG TÀI CHÍNH trung tâm dạy lái xe Tiến Thành

Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 11? Bạn ngại khi phải đi học xa? Bạn muốn học tại Trung tâm đào tạo lái xe Quận 11? Bạn đang muốn sở hữu cho mình một tấm bằng lái xe hạng B1, B2 hoặc C để đáp ứng nhu cầu cá nhân nhưng chưa biết địa chỉ học bằng lái xe B1 Quận 11 và học bằng lái xe B2 Quận 11 nào uy tín, chất lượng và đáng tin cậy. Nếu bạn là một người khó tính và muốn biết chất lượng đào tạo thật sự của một trung tâm dạy lái xe trước khi đăng ký học thì Trung tâm đào tạo lái xe Quận 11 Tiến Thành sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất.

Hơn thế nữa, bạn còn băn khoăn về mức học phí cũng như sắp xếp thời gian học lái xe sao cho hợp lý khi vừa đi học vừa đi làm để có thể tham gia các khóa học tại trung tâm một cách tốt nhất?! Hãy yên tâm, khi đến với trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành, chúng tôi cam kết đem tới cho các bạn các khóa dạy lái xe ô tô quận 11 phù hợp và thuận tiện cho bạn với các gói dịch vụ cực kỳ hấp dẫn, đảm bảo chất lượng đào tạo, tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại…

Đặc biệt học phí Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 11 là trọn gói, bạn chắc chắn sẽ có tấm bằng trong tay mà không hề phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong suốt quá trình học, với tỉ lệ đậu từ 95-98%.

QUY TRÌNH HỌC VÀ THI MỚI NĂM 2024

Hiện tại, Sở GTVT đang áp dụng quy định học mới vào chương trình đào tạo học bằng lái xe, bắt buộc học viên phải thực hành đủ DAT (thiết bị đo số km giám sát hành trình – do Sở GTVT quản lý) mới đủ điều kiện thi sát hạch. Số KM quy định cho mỗi bằng như sau:

 • Bằng B1: 710 Km
 • Bằng B2: 810 Km
 • Bằng C: 825 Km

Bên cạnh quy định về DAT, đang có thêm quy định mới về việc học thực hành 3 giờ lái xe trên cabin mô phỏng (chỉ học, chưa áp dụng vào thi).

Với việc bổ sung thêm phần học và thi mới, quy trình thi hiện nay đã tăng lên thành 4 nội dung thay vì 3 như trước đây. Nếu trước đây, sau khi vượt qua phần thi lý thuyết thí sinh sẽ tiến hành 11 bài thi sa hình thì nay sẽ phải thực hiện thêm một phần thi bao gồm 10 câu được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề ôn tập 120 câu tình huống mô phỏng.

Thứ tự các phần thi: Lý thuyết – 10 câu tình huống mô phỏng – Sa hình – Đường trường.

TẠI SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 11 TẠI TRƯỜNG TIẾN THÀNH?

Đảm bảo học là đậu 100% – Học viên được đào tạo bài bản, chắc chắn cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Bảo đảm tự tin khi đi thi.

Đào tạo chỉ 3 tháng học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn. Vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo cho học viên, trường hỗ trợ học viên hoàn thành quy trình học đường trường, sa hình, đo Km DAT và cabin mô phỏng trong thời gian trước thi sớm nhất. 

Thời gian học lái xe ô tô linh hoạt, học viên có thể sắp xếp lịch Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 11 phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật. Trung tâm có các lớp sáng chiều tối cho học viên dễ dàng lựa chọn

Học phí trọn gói và hợp lý có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc thi sát hạch lấy bằng (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên của Trường dạy lái xe quận 11 của chúng tôi).

Học thực hành 1 thầy / 1 trò / 1 xe giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất và thoải mái nhất. Đảm bảo chất lượng tay lái của học viên được chắc chắn hơn nếu chạy đo 810 Km DAT hoặc học sa hình. Hình thức học này giúp học viên không phải mất quá nhiều thời gian chờ, trực tiếp cầm vô lăng và hoàn thành quy trình học 1 cách nhanh chóng.

Giáo viên có đầy đủ chứng chỉ sư phạm giảng dạy do Sở GTVT TPHCM cấp – Tất cả các giáo viên tại Trung tâm Tiến Thành đều trải qua các đợt tập huấn định kì của Sở GTVT, nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm trong công tác đào tạo lái xe cho học viên. (Không như một số trung tâm khác nhận tài xế lái xe lâu năm vào giảng dạy). 

trung tam day lai xe o to Tien Thanh

Được chọn giáo viên giảng dạy – Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 11 Tiến Thành, quý học viên có thể chọn giáo viên có phong cách hướng dẫn phù hợp để bạn hài lòng trong suốt quá trình học của mình tại Trung tâm.

Chương trình học với thiết bị giám sát hành trình DAT đã được trường bao gồm chung với chương trình đào tạo. Giám sát số Km chạy của học viên mà không phải thêm bất cứ chi phí nào.

Xe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như chính xe nhà của bạn như: CHEVROLET CRUZE 2024, AVEO 2024, VIOS 2024, TOYOTA INNOVA 2024…

trung tam day lai xe o to Tien Thanh

học lái xe ô tô ở quận 11 học lái xe ô tô tại quận 11 hoc lai xe oto o quan 11

Học bằng lái xe ô tô Quận 11 Tiến Thành có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại. Bên cạnh đó, hỗ trợ việc học viên chạy đo Km được thuận tiện hơn giữa các bãi tập lái của trường, đi bãi nào cũng dễ dàng.

Quy trình đào tạo và thi sát hạch gồm có 4 phần: lý thuyết 600 câu; 120 tình huống mô phỏng; thực hành sa hình và thực hành đường trường. Do đó, hầu như những phần này sẽ được phân chi ra để học liên tiếp, như vậy sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn.

Tại trường Tiến Thành, người học sẽ được học thực hành đường trường và lý thuyết song song nhau. Có thể tìm hiểu lý thuyết thông qua app và video hướng dẫn có sẵn trên youtube hoặc học với giáo viên hướng dẫn nếu có thời gian. Sau đó, khi có thẻ học viên quét máy DAT học viên sẽ học chạy đo Km quãng đường. Tiếp đó sẽ học sa hình trên sân. 

trung tam day lai xe o to Tien Thanh

học lái xe ô tô tại quận 11 học lái xe ô tô ở tại quận 11 học lái xe ô tô ở quận 11

trung tâm dạy lái xe Tiến Thành TRẢ GÓP HỌC PHÍ VỚI LÃI SUẤT 0% trung tâm dạy lái xe Tiến Thành

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 11 tại trường Tiến Thành, bạn không chỉ được trải nghiệm chương trình đào tạo chất lượng mà còn được hỗ trợ những phương thức đóng học phí giúp bạn giảm gánh nặng về tài chính một cách linh hoạt nhất:

– Phương thức 1: Chia tổng học phí thành 2 lần đóng trong vòng 60 ngày


Chia tổng học phí thành hai kỳ thanh toán không lãi suất trong vòng 60 ngày. Quản lý tài chính cá nhân dễ dàng, phần đầu tiên thanh toán ngay khi nhập học, và phần còn lại, bạn có thể hoàn tất trong vòng 60 ngày mà không lo lắng về lãi suất! Giảm bớt gánh nặng tài chính ngay từ bước đầu, bạn sẽ tự tin hơn trong hành trình kiến tạo tương lai. Đăng ký ngay hôm nay và tận hưởng cách thanh toán tiện lợi, bước đầu cho sự thành công của bạn!.

– Phương thức 2: Cà thẻ tín dụng trả góp lãi suất 0%.

Cách này cho phép học viên chia tổng số học phí thành các kỳ thanh toán linh hoạt hơn, có thể lựa chọn theo nhu cầu cá nhân trong 3 tháng, 6 tháng, hoặc 12 tháng. Việc này không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính ban đầu mà còn mang lại sự thoải mái và yên tâm, cho phép học viên tập trung hoàn toàn vào việc học mà không lo lắng về áp lực tài chính.

HỌC VIÊN TIẾN THÀNH NỔI TIẾNG SHOWBIZ VIỆT

Trung tâm Tiến Thành là nơi đặt niềm tin đào tạo lái xe của các ca sĩ, diễn viên, MC nổi tiếng trong Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường, MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy, Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,…

trung tam day lai xe Tien Thanh

 

 

trung tam day lai xe Tien Thanh

hoc lai xe tphcm

hoc lai xe oto o quan 11 Quý học viên được tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô quận 11 tận nhà MIỄN PHÍ (dành cho các bạn bận rộn về thời gian không thể lên văn phòng ghi danh). Các thông báo về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng được cập nhật và thông báo liên tục với học viên.

Các tin khác bạn có thể xem thêm:

học lái xe ô tô tại quận 11Liên hệ đăng ký học lái xe B1 quận 11 uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Nhi – Phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô quận 11 Địa chỉ ghi danh học bằng lái xe B1 Quận 11 và học bằng lái xe B2 Quận 11 khóa mới nhất:

+ Địa điểm Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 11: Lotte Mart Lê Đại Hành quận 11 và các điểm khác ở quanh quận 11.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng tập kết thực hành Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 11 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.39.79.69 – 02866. 765.465 Ms. Nhi – Phòng chăm sóc khách hàng.

Tham khảo các thông tin khác:

CHƯƠNG TRÌNH DẠY LÁI XE CỦA TRƯỜNG TIẾN THÀNH Ở QUẬN 11 CHI TIẾT

Giai đoạn 1: Học lái xe căn bản

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết lái xe về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường…Chúng tôi cam kết bạn sẽ HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học lý thuyết gồm 600 câu trắc nghiệm và 120 tình huống mô phỏng (Các bạn chỉ cần học 3 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu 100%” chỉ dành cho học viên tham gia học lái xe ô tô tại Quận 11), hoặc học viên có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Học lái xe căn bản (thực hành các thao tác căn bản trên xe).

– Việc đào tạo cẩn thận cho các bạn học bằng lái xe B1 quận 11, học bằng lái xe B2 quận 11 và C trong giai đoạn này sẽ giúp tỉ lệ thi đậu sát hạch lái xe đạt kết quả cao nhất cũng như giúp bạn lái xe an toàn hơn sau khi nhận bằng.

Giai đoạn 2: Rèn luyện kỹ năng lái xe

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học (giai đoạn 1)

– Thực hành trong sa hình (giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành ngoài đường trường thực tế (giúp bạn vững tay lái sau quá trình học tại trung tâm). Và hoàn thành số km quy định với thiết bị giám sát hành trình DAT do Bộ GTVT yêu cầu.

– Thực hành tập lái trên cabin mô phỏng theo quy định, đảm bảo chắc chắn quy trình thi. Mỗi học viên đều được thực hành 3-4 giờ trên cabin. 

– Thực hành trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 để học viên tự tin hơn khi thi sát hạch.

học lái xe ô tô ở quận 11

Bãi tập lái xe ô tô tại quận 11 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành. Mời các bạn xem Clip dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

Bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Cơ Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

[Các bạn lưu ý chỉnh độ phân giải chất lượng 448p trên phần điều chỉnh “cài đặt” video bên dưới để xem rõ nhất nhé!] 🙂

Đăng Ký Giờ Học Lái Xe Ô tô Tại Quận 11 TPHCM Miễn Phí (Chỉ áp dụng cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô) – Liên hệ: Ms. Nhi : 0707.331.664 – 0919.39.79.69 – (0286).6844.061 Phòng Chăm Sóc Khách Hàng.

Giai đoạn 3: Kiểm tra kĩ năng lái xe

Đây là kì thi do Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội tổ chức với mục tiêu kiểm tra chất lượng kỹ năng lái xe của từng học viên cả phần luật giao thông và thực hành lái xe. Đây là quy định bắt buộc ở tất cả các quận tại TPHCM chứ không phải riêng các bạn ở quận 11 thôi nhé. Sau khi bạn thi đậu sẽ được cấp chứng chỉ nghề và bước vào kì thi sát hạch lái xe của Sở GTVT TPHCM.

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

trung tam day lai xe Tien Thanhtrung tam day lai xe Tien Thanhtrung tam day lai xe Tien Thanh

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN ĐÃ NHẬN BẰNG

học lái xe tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe otoTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!

hoc lai xe oto

Trường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
hoc lai xe otoLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
hoc lai xe otoHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
hoc lai xe otoPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
hoc lai xe otoNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

Tải thêm 115 bình luận

học lái xe ô tô tại quận 11Liên hệ đăng ký dạy lái xe ô tô quận 11 uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Nhi – Phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô quận 11 Địa chỉ ghi danh Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 11 khóa mới nhất:

+ Địa điểm học lái xe B1 quận 11 và học lái xe B2 quận 11: Lotte Mart Lê Đại Hành quận 11 và các điểm khác ở quanh quận 11.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng tập kết thực hành Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 11 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.39.79.69 – 02866.765.465 Ms. Nhi – Phòng chăm sóc khách hàng.

DANH SÁCH HỌC VIÊN NHẬN BẰNG MỚI NHẤT

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeLê Hoàng AnhTiền GiangB2K0719
bang lai xeNguyễn Thị Ngọc YếnTp.HCMB2K0719
bang lai xeNguyễn Mạnh TuấnLào CaiB2 K0719
bang lai xeNguyễn Tấn ThànhBà Rịa- Vũng TàuB2 K0719
bang lai xePhạm Lê Chí PhươngTây NinhB2K0719
bang lai xePhạm Xuân ThịnhBà Rịa- Vũng TàuB2K0719
bang lai xeVũ Thị Ngọc MaiBà Rịa-Vũng TàuB2K0719

Xem toàn bộ danh sách >>

——————–

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE B2 QUẬN 11 CHUYÊN NGHIỆP

Thời gian đào tạo lHọc Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 11 linh hoạt đảm bảo cho bạn đi học thoải mái. Miễn phí cả khi vào cuối tuần học thứ 7, chủ nhật.

Xe tập lái là xe đời mới được mở máy lạnh suốt thời gian Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 11: Innova 2024, Vios 2024, Chevrolet Cruze 2024…

Bãi tập lái xe 10.000m2 chuẩn thi sát hạch của Sở GTVT TPHCM – tập lái ở nhiều tuyến đường thực tế tại quận 11 thuận tiện cho các bạn học các điểm gần nhà nhất.

Tặng bảng Mẹo học phần Lý thuyết nhanh chóng đảm bảo “Học là thi đậu 100%” (Lưu ý bảng mẹo chỉ dành riêng cho học viên của Trung tâm đào tạo học lái xe B2 tại quận 11 các bạn nhé)

Giáo viên dạy Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 11 nhiều năm kinh nghiệm, vui vẻ và nhiệt tình hướng dẫn.

 Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 11 tổ chức thi tốt nghiệp chỉ trong 3 tháng. Có thể học ngay sau khi đăng kí.

Học phí được chia làm 2 -3 lần đóng linh động tài chính cho bạn tốt nhất.

Học phí Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 11 là trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì Trường Tiến Thành chi nhánh tại quận 11 sẽ lo tất cả các thủ tục đăng ký học thi giấy phép lái xe ô tô cho bạn rồi nhé!

hoc lai xe oto o quan 11 Đặc biệt: Tất cả chương trình đều được cam kết bằng hợp đồng Pháp nhân nên bạn yên tâm khi đến đăng ký học tại Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành uy tín nhất.

Liên hệ đăng ký học lái ô tô ngay qua số hotline: 0707.331.664 – (0286).6844.061 Mr. Minh để tham gia khóa học thi sớm nhất các bạn nhé!

học lái xe ô tô tại quận 11 trung tâm đào tạo lái xe quận 11

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

trung tam day lai xe Tien Thanhtrung tam day lai xe Tien Thanhtrung tam day lai xe Tien Thanh

Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã đào tạo hơn 10.000 học viên học lái xe B1 quận 11 và học lái xe B2 quận 11 đã tạo nên một vị thế riêng trong các trung tâm đào tạo lái xe ô tô trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói chung và thị trường quận 11 nói riêng.
Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại quận 11 với phương châm “không ngừng ý thức cải tiến phương pháp giảng dạy, nâng cao hệ thống xe ô tô tập lái và đã trở thành một trong những đơn vị có hệ thống giáo viên dạy lái xe và xe tập tốt nhất hiện nay”.
Trung tâm đào tạo lái xe ô tô quận 11 – sự lựa chọn số 01 của hơn 1.000 học viên tham gia khóa đào tạo lái xe ô tô trong thời gian qua.
Hãy liên hệ với chúng tôi Trường dạy lái xe ô tô tại quận 11 để được tư vấn miễn phí cùng nhiều tài liệu hướng dẫn giúp bạn thi bằng lái xe ô tô dễ dàng.

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Hotline:  0707.331.664 – 0919.39.79.69 Ms. Nhi – Phòng tuyển sinh.

Điểm tập lái thực hành: Khu vực Quận 11 và các tuyến đường lớn xung quanh quận 11.

Địa chỉ 1: Tòa nhà số 45, Bùi Đình Túy, Phường 26 ,quận Bình Thạnh.

Địa chỉ 2: Tòa nhà số 35, đường 11, Phường 13, quận 6.

Và các địa chỉ chi nhánh khác tại các quận ở TPHCM.

Hoặc đăng ký nhận tư vấn của Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại quận 11 tận nơi nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc thiếu an tâm khi tư vấn qua điện thoại.

Học lái xe ô tô tại quận 11

Với hệ thống giảng dạy lái xe ô tô tiên tiến đi kèm là đội ngũ Giáo Viên có nhiều năm kinh nghiệm, cùng cơ sở hạ tầng gồm dàn xe học lái xe mới nhất và bãi tập sa hình theo đúng chuẩn thi của Sở GTVT TPHCM. Học lái xe ô tô tại quận 11 sẽ mang lại cho bạn khóa học lái xe ô tô ở quận 11 chất lượng và uy tín nhất.

Các từ khóa liên quan:

 • học lái xe ô tô quận 11
 • học lái xe ô tô ở quận 11
 • Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại quận 11
 • Truong dao tao lai xe oto tai quan 11 uy tin
 • học lái xe ô tô tại đâu tốt nhất quận 11
 • trung tam dao tao lai xe oto tai quan 11 cap toc
 • trung tam dao tao lai xe oto tai quan 11 khoa moi nhat

Bài viết tập trung vào chương trình dạy lái xe chất lượng cao “Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 11 Học Là Đậu 100%” ; Phí DAT Trọn Gói tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 11 B1 B2 C Đậu 100% – THI SỚM 2024
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Now Button