Học Bằng Lái Xe Ô tô Quận 9 UY TÍN Đảm Bảo 100% HỌC PHÍ TRỌN GÓI, ĐÚNG GIÁ Của Sở GTVT Quy Định, Cam Kết Không Phát Sinh Chi Phí. Trường Dạy Lái Xe Quận 9 XE THỰC HÀNH ĐỜI MỚI, MÁY LẠNH. Học Lái Xe ô tô Quận 9 Được MIỄN PHÍ Học Vào Thứ 7, CN. Giáo Viên Dạy TẬN TÌNH.

học lái xe ô tô quận 9

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI QUẬN 9 TPHCM

TRUNG TÂM DẠY LÁI XE QUẬN 9

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/11/2023 ĐẾN 28/02/2024

học lái xe ô tô ở quận 9  KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC VIÊN học lái xe ô tô ở quận 9

học lái xe ô tô tại quận 9 Đăng Ký Chỉ Với 1 Triệu Biết Lái Xe Ngay học lái xe ô tô tại quận 9

Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 9? Bạn ngại phải đi học xa? Bạn muốn học tại Trung tâm đào tạo lái xe Quận 9? Bạn đang muốn sở hữu cho mình tấm bằng lái xe hạng B1, B2 hoặc C để đáp ứng nhu cầu cá nhân nhưng chưa biết địa chỉ học bằng lái xe B1 Quận 9 và học bằng lái xe B2 Quận 9 nào uy tín, chất lượng và đáng tin cậy.

Nếu bạn là người cầu toàn và muốn biết chất lượng thật sự của một trung tâm trước khi đăng ký học thì Trung tâm đào tạo lái xe Quận 9 Tiến Thành là một sự lựa chọn tốt nhất. Hơn thế nữa, bạn còn băn khoăn về mức học phí cũng như sắp xếp thời gian vừa đi học vừa đi làm sao cho hợp lý để tham gia các khóa học tại trung tâm?!

Hãy yên tâm, khi đến với trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành, chúng tôi cam kết đem tới cho các bạn các khóa học dạy lái xe ô tô quận 9 phù hợp với các gói dịch vụ cực kỳ hấp dẫn, đảm bảo chất lượng đào tạo, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại…Đặc biệt học phí Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 9 là trọn gói, bạn chắc chắn sẽ có tấm bằng trong tay mà không hề phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong suốt quá trình học với tỉ lệ đậu từ 95-98%.

QUY TRÌNH THI MỚI NHẤT NĂM 2023

Hiện tại, Sở GTVT đang áp dụng quy định học mới vào chương trình đào tạo học bằng lái xe, bắt buộc học viên phải thực hành đủ DAT (thiết bị đo số km giám sát hành trình – do Sở GTVT quản lý) mới đủ điều kiện thi sát hạch. Số KM quy định cho mỗi bằng như sau:

 • Bằng B1: 710 Km
 • Bằng B2: 810 Km
 • Bằng C: 825 Km

Bên cạnh quy định về DAT, đang có thêm quy định mới về việc học thực hành 3 giờ lái xe trên cabin mô phỏng (chỉ học, chưa áp dụng vào thi).

Với việc bổ sung thêm phần học và thi mới, quy trình thi hiện nay đã tăng lên thành 4 nội dung thay vì 3 như trước đây. Nếu trước đây, sau khi vượt qua phần thi lý thuyết thí sinh sẽ tiến hành 11 bài thi sa hình thì nay sẽ phải thực hiện thêm một phần thi bao gồm 10 câu được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề ôn tập 120 câu tình huống mô phỏng.

Thứ tự các phần thi: Lý thuyết – 10 câu tình huống mô phỏng – Sa hình – Đường trường.

TẠI SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 9 TRƯỜNG TIẾN THÀNH?

Φ Học phí trọn gói và hợp lý có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc thi sát hạch lấy bằng (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên của Trường dạy lái xe quận 9 của chúng tôi).

Φ Học thực hành 1 thầy / 1 trò / 1 xe giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất và thoải mái nhất. Đảm bảo chất lượng tay lái của học viên được chắc chắn hơn nếu chạy đo 810 Km DAT hoặc học sa hình. Hình thức học này giúp học viên không phải mất quá nhiều thời gian chờ, trực tiếp cầm vô lăng và hoàn thành quy trình học 1 cách nhanh chóng.

Φ Đào tạo chỉ 3 tháng học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn. Vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo cho học viên, trường hỗ trợ học viên hoàn thành quy trình học đường trường, sa hình, đo Km DAT và cabin mô phỏng trong thời gian trước thi sớm nhất. 

Φ Thời gian học lái xe ô tô linh hoạt, học viên có thể sắp xếp lịch Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 9 phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi trong ngày. Chúng tôi có các buổi học sáng chiều tối để học viên lựa chọn.

Φ Đảm bảo học là đậu 100% – Học viên được đào tạo bài bản, chắc chắn cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Bảo đảm tự tin khi đi thi.

Φ Giáo viên có đầy đủ chứng chỉ sư phạm giảng dạy do Sở GTVT TPHCM cấp – Tất cả các giáo viên tại Trung tâm Tiến Thành đều trải qua các đợt tập huấn định kì của Sở GTVT, nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm trong công tác đào tạo lái xe cho học viên. (Không như một số trung tâm khác nhận tài xế lái xe lâu năm vào giảng dạy). 

học lái xe ô tô

Φ Được chọn giáo viên giảng dạy – Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 9 Tiến Thành, quý học viên có thể chọn giáo viên có phong cách hướng dẫn phù hợp để bạn hài lòng trong suốt quá trình học của mình tại Trung tâm.

Φ Chương trình học với thiết bị giám sát hành trình DAT đã được trường bao gồm chung với chương trình đào tạo. Giám sát số Km chạy của học viên mà không mất thêm bất cứ chi phí nào.

Φ Xe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như chính xe ở nhà của bạn: CHEVROLET CRUZE 2023, AVEO 2023, VIOS 2023, TOYOTA INNOVA 2023 …

Φ Tập trên sa hình đạt chuẩn thi: để đào tạo điều kiện thi lấy bằng cho học viên một cách tốt nhất. Đơn vị đào tạo Tiến Thành hướng dẫn học viên học tại bãi sa hình rộng 10.000m2; ghi nhớ quy trình bài thi một cách thuần thục. Tránh bị bỡ ngỡ trên sân thi của Sở GTVT. 

hoc lai xe

học lái xe ô tô ở quận 9 học lái xe ô tô tại quận 9 hoc lai xe oto o quan 9

Φ Học bằng lái xe ô tô Quận 9 Tiến Thành có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại. Bên cạnh đó, hỗ trợ việc học viên chạy đo Km được thuận tiện hơn giữa các bãi tập lái của trường, đi bãi nào cũng dễ dàng.

Φ Quy trình đào tạo và thi sát hạch gồm có 4 phần: lý thuyết 600 câu; 120 tình huống mô phỏng; thực hành sa hình và thực hành đường trường. Do đó, hầu như những phần này sẽ được phân chi ra để học liên tiếp, như vậy sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn.

Tại trường Tiến Thành, người học sẽ được học thực hành đường trường và lý thuyết song song nhau. Có thể tìm hiểu lý thuyết thông qua app và video hướng dẫn có sẵn trên youtube hoặc học với giáo viên hướng dẫn nếu có thời gian. Sau đó, khi có thẻ học viên quét máy DAT học viên sẽ học chạy đo Km quãng đường. Tiếp đó sẽ học sa hình trên sân. 

trung tam day lai Tien Thanh

học lái xe ô tô tại quận 9 học lái xe ô tô ở tại quận 9 học lái xe ô tô ở quận 9

HỌC VIÊN TIẾN THÀNH NỔI TIẾNG SHOWBIZ VIỆT

Trung tâm Tiến Thành là nơi đặt niềm tin đào tạo lái xe của các ca sĩ, diễn viên, MC nổi tiếng trong Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường, MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy, Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,…

trung tam day lai Tien Thanh

 

hoc lai xe oto

hoc lai xe tphcm

hoc lai xe oto o quan 9 Quý học viên được tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô quận 9 tận nhà MIỄN PHÍ (dành cho các bạn bận rộn về thời gian, không tiện ghé đến văn phòng ghi danh để đăng ký). Các thông báo về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng được cập nhật và thông báo liên tục với học viên.

Mời bạn tìm hiểu thêm:

học lái xe ô tô tại quận 9Liên hệ đăng ký học lái xe B1 Quận 9 uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Nhi – Phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô quận 9 Địa chỉ ghi danh học bằng lái xe B1 Quận 9 và học bằng lái xe B2 Quận 9 khóa mới nhất:

+ Địa điểm Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 9: Bãi tập 1: Ngã tư Thủ Đức: Xa lộ Hà Nội. Bãi tập 2: khu vực Metro Quận 2 và các điểm khác ở quanh quận 9.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng tập kết thực hành Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 9 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.39.79.69 – 02866.765.465 Ms. Nhi – Phòng chăm sóc khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin:

CHƯƠNG TRÌNH DẠY LÁI XE CỦA TRƯỜNG TIẾN THÀNH Ở QUẬN 9 CHI TIẾT

Φ Giai đoạn 1: Học lái xe căn bản

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết lái xe về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường…Chúng tôi cam kết bạn sẽ HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

Học lý thuyết gồm 600 câu trắc nghiệm và 120 tình huống mô phỏng (Các bạn chỉ cần học 3 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu 100%” chỉ dành cho học viên tham gia học lái xe ô tô tại Quận 9), hoặc học viên có thể tự học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Học lái xe căn bản (thực hành các thao tác căn bản trên xe).

– Việc đào tạo cẩn thận cho các bạn học bằng lái xe B1 quận 9, học bằng lái xe B2 quận 9 và C trong giai đoạn này sẽ giúp tỉ lệ thi đậu sát hạch lái xe đạt kết quả cao nhất cũng như giúp bạn lái xe an toàn hơn sau khi nhận bằng.

Φ Giai đoạn 2: Rèn luyện kỹ năng lái xe

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học (giai đoạn 1)

– Thực hành trong sa hình (giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành ngoài đường trường thực tế ( giúp bạn vững tay lái sau quá trình học tại trung tâm). Và hoàn thành số Km quy định với thiết bị giám sát hành trình DAT do Bộ GTVT yêu cầu.

– Thực hành tập lái trên cabin mô phỏng theo quy định, đảm bảo chắc chắn quy trình thi. Mỗi học viên đều được thực hành 3-4 giờ trên cabin. 

– Thực hành trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 để học viên tự tin hơn khi thi sát hạch.

học lái xe ô tô ở quận 9

Bãi tập lái xe ô tô tại quận 9 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành. Mời các bạn xem Clip dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

Bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Cơ Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

[Các bạn lưu ý chỉnh độ phân giải chất lượng 448p trên phần điều chỉnh “cài đặt” video bên dưới để xem rõ nhất nhé!] 🙂

Đăng Ký Giờ Học Lái Xe Ô tô Tại Quận 9 TPHCM Miễn Phí (Chỉ áp dụng cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô) – Liên hệ: Ms. Quỳnh Ngọc : 0707.331.664 – 0919.39.79.69 – (0286).6844.061 Phòng Chăm Sóc Khách Hàng.

Φ Giai đoạn 3: Kiểm tra kĩ năng lái xe

Đây là kì thi do Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội tổ chức với mục tiêu kiểm tra chất lượng kỹ năng lái xe của từng học viên cả phần luật giao thông và thực hành lái xe. Đây là quy định bắt buộc ở tất cả các quận tại TPHCM chứ không phải riêng các bạn ở quận 9 thôi nhé. Sau khi bạn thi đậu sẽ được cấp chứng chỉ nghề và bước vào kì thi sát hạch lái xe của Sở GTVT TPHCM.

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

trung tam day lai Tien Thanhtrung tam day lai Tien Thanhhtrung tam day lai Tien Thanh

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN ĐÃ NHẬN BẰNG

học lái xe tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe otoTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!

hoc lai xe oto

Trường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
hoc lai xe otoLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
hoc lai xe otoHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
hoc lai xe otoPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
hoc lai xe otoNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

Tải thêm 115 bình luận

học lái xe ô tô tại quận 9Liên hệ đăng ký khóa dạy lái xe ô tô quận 9 uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Nhi – Phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô quận 9 Địa chỉ ghi danh Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 9 khóa mới nhất:

+ Địa điểm học lái xe B1 quận 9 và học lái xe B2 quận 9: Bãi tập 1: Ngã tư Thủ Đức: Xa lộ Hà Nội. Bãi tập 2: khu vực Metro Quận 2 và các điểm khác ở quanh quận 9.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng tập kết thực hành Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 9 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.39.79.69 – 0919.005.019 Ms. Nhi – Phòng chăm sóc khách hàng.

DANH SÁCH HỌC VIÊN NHẬN BẰNG MỚI NHẤT

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeLê Hoàng AnhTiền GiangB2K0719
bang lai xeNguyễn Thị Ngọc YếnTp.HCMB2K0719
bang lai xeNguyễn Mạnh TuấnLào CaiB2 K0719
bang lai xeNguyễn Tấn ThànhBà Rịa- Vũng TàuB2 K0719
bang lai xePhạm Lê Chí PhươngTây NinhB2K0719
bang lai xePhạm Xuân ThịnhBà Rịa- Vũng TàuB2K0719
bang lai xeVũ Thị Ngọc MaiBà Rịa-Vũng TàuB2K0719

Xem toàn bộ danh sách >>

——————–

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE B2 QUẬN 9 CHUYÊN NGHIỆP

Φ Thời gian đào tạo Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 9 linh hoạt đảm bảo cho bạn đi học thoải mái. Miễn phí học thứ 7, chủ nhật.

Φ Bãi tập lái xe 10.000m2 chuẩn thi sát hạch của Sở GTVT TPHCM – tập lái ở nhiều tuyến đường thực tế tại quận 9 thuận tiện cho các bạn học các điểm gần nhà nhất.

Φ Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 9 tổ chức thi tốt nghiệp chỉ trong 3 tháng.

Φ Xe tập lái đời mới được mở máy lạnh suốt thời gian Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 9: Innova 2023, Vios 2023, Chevrolet Cruze 2023…

Φ Tặng bảng Mẹo học phần Lý thuyết nhanh chóng đảm bảo “Học là thi đậu 100%” (Lưu ý bảng mẹo chỉ dành riêng cho học viên của Trung tâm đào tạo học lái xe B2 tại quận 9 các bạn nhé)

Φ Giáo viên dạy Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 9 nhiều năm kinh nghiệm, vui vẻ và nhiệt tình hướng dẫn.

Φ Học phí được chia làm 2 -3 lần đóng linh động tài chính cho bạn tốt nhất.

Φ Học phí Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 9 là trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

Φ Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì Trường Tiến Thành chi nhánh tại quận 9 sẽ lo tất cả các thủ tục đăng ký học thi giấy phép lái xe ô tô cho bạn rồi nhé!

hoc lai xe oto o quan 9 Đặc biệt: Tất cả chương trình đều được cam kết bằng hợp đồng Pháp nhân nên bạn yên tâm khi đến đăng ký học tại Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành uy tín nhất.

Liên hệ đăng ký học lái ô tô ngay qua số hotline: 093333.1800 – (0286).6844.061 Mr. Minh để tham gia khóa học thi sớm nhất các bạn nhé!

học lái xe ô tô tại quận 9 trung tâm đào tạo lái xe quận 9

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

trung tam day lai Tien Thanhtrung tam day lai Tien Thanhtrung tam day lai Tien Thanh

Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã đào tạo hơn 10.000 học viên học lái xe B1 quận 9 và học lái xe B2 quận 9 đã tạo nên một vị thế riêng trong các trung tâm đào tạo lái xe ô tô trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói chung và thị trường quận 9 nói riêng.
Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại quận 9 với phương châm “không ngừng ý thức cải tiến phương pháp giảng dạy, nâng cao hệ thống xe ô tô tập lái và đã trở thành một trong những đơn vị có hệ thống giáo viên dạy lái xe và xe tập tốt nhất hiện nay”.
Trung tâm đào tạo lái xe ô tô quận 9 – sự lựa chọn số 01 của hơn 1.000 học viên tham gia khóa đào tạo lái xe ô tô trong thời gian qua.
Hãy liên hệ với chúng tôi Trường dạy lái xe ô tô tại Quận 9 để được tư vấn miễn phí cùng nhiều tài liệu hướng dẫn giúp bạn thi bằng lái xe ô tô dễ dàng.

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Hotline:  0707.331.664 – 0919.39.79.69 Ms. Nhi – Phòng tuyển sinh.

Điểm tập lái thực hành: Khu vực Quận 9 và các tuyến đường lớn xung quanh quận 9.

Địa chỉ 1: Tòa nhà số 45, Bùi Đình Túy, Phường 26 ,quận Bình Thạnh.

Địa chỉ 2: Tòa nhà số 35, đường 11, Phường 13, quận 6.

Và các địa chỉ chi nhánh khác tại các quận ở TPHCM.

Hoặc đăng ký nhận tư vấn của Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại quận 9 tận nơi nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc thiếu an tâm khi tư vấn qua điện thoại.

Học lái xe ô tô tại quận 9

Với hệ thống giảng dạy lái xe ô tô tiên tiến đi kèm là đội ngũ Giáo Viên có nhiều năm kinh nghiệm, cùng cơ sở hạ tầng gồm dàn xe học lái mới nhất và bãi tập sa hình theo đúng chuẩn thi của Sở GTVT TPHCM. Học lái sẽ mang lại cho bạn khóa học lái xe ô tô ở quận 9 chất lượng và uy tín nhất.

Các từ khóa liên quan:

 • học lái xe ô tô quận 9
 • học lái xe ô tô ở quận 9
 • Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại quận 9
 • Truong dao tao lai xe oto tai quan 9 uy tin
 • học lái xe ô tô tại đâu tốt nhất quận 9
 • trung tam dao tao lai xe oto tai quan 9 cap toc
 • trung tam dao tao lai xe oto tai quan 9 khoa moi nhat

Bài viết tập trung vào chương trình dạy lái xe chất lượng cao “Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 9 UY TÍN”, Bao Đủ DAT – Phí Không Phát Sinh” tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Học Bằng Lái Xe Ô tô Quận 9 B1 B2 C Đậu 100% – THI SỚM
Theo dõi
Thông báo của
86 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tấn Hùng
5 ngày trước

Học lái xe ô tô tại Quận 9 với Trường dạy lái xe Tiến Thành ” là một hành trình thú vị và đáng nhớ. Đội ngũ giảng viên tận tâm và chuyên nghiệp đã giúp tôi học được cách điều khiển xe một cách an toàn và tự tin. Trường có các phương tiện học tập hiện đại và sân tập lái tiện lợi, tạo điều kiện tốt cho việc học. Tôi rất hài lòng với quy trình đào tạo và sự hỗ trợ tận tâm .

Tấn Dũng
6 ngày trước

Học lái xe ô tô tại Quận 9 với Trường dạy lái xe “Tiến Thành” là một trải nghiệm xuất sắc. Các giảng viên tận tâm và chuyên nghiệp đã giúp tôi phát triển kỹ năng lái xe an toàn và tự tin. Khóa học này cung cấp kiến thức thực tiễn và trải nghiệm thực tế trên đường, giúp tôi chuẩn bị tốt cho bằng lái xe. Tôi tự hào khi chọn Trường “Tiến Thành” là nơi để bắt đầu hành trình lái xe của mình.

Đức Phúc
7 ngày trước

Hành trình học lái xe ô tô tại Trường Tiến Thành, quận 9, là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi. Tôi đã được học tại một nơi có giảng viên tận tâm và chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ tôi vượt qua mọi khó khăn. Môi trường học tập thoải mái và thân thiện giúp tôi tự tin hơn trên đường. Nhờ Trường Tiến Thành, tôi đã trang bị cho mình kiến thức và kỹ năng cần thiết để lái xe an toàn và tự tin trên những con đường phố. Tôi tự hào và biết ơn Trường Tiến Thành, nơi đã giúp tôi biến ước mơ lái xe thành hiện thực.

Hiền
8 ngày trước

Là học viên của Trường lái xe Tiến Thành tại quận 9, tôi tự hào về chất lượng đào tạo. Giáo viên tận tâm, môi trường học chuyên nghiệp và xe tập lái hiện đại đã giúp tôi nắm bắt kỹ năng lái xe B1 một cách linh hoạt. Tiến Thành quận 9 không chỉ là nơi học lái xe, mà còn là địa chỉ lý tưởng để học và thi một cách hiệu quả, mang lại cho tôi kỹ năng lái xe vững chắc và an toàn.

Thiên Ý
12 ngày trước

Tại trường dạy lái xe quận 9 có học phí trọn gói với giá cả cạnh tranh. Bạn nào chuẩn bị đăng ký học không cần lo lắng về các khoản phí bổ sung hay phát sinh khác. Điều này giúp các bạn tập trung vào việc học tập một cách tối đa, đảm bảo rằng bạn sẽ trở thành tài xế giỏi nhất. Tôi là minh chứng, tôi đã có tấm bằng trên tay nhờ sự nhiệt tình giảng dạy bởi giáo viên của Trường.

Diệu Hiền
13 ngày trước

Học lái xe ô tô tại quận 9 với Trường Tiến Thành là một hành trình đáng nhớ. Các giảng viên tận tâm và kỹ thuật, phương pháp dạy hiện đại và môi trường học tập thoải mái đã giúp tôi tự tin nắm vững kỹ năng lái xe một cách an toàn. Buổi thực hành trên xe hơi tiện nghi là cơ hội tuyệt vời để rèn luyện tài năng lái xe. Tôi tự hào khi là một học viên của Trường Tiến Thành.

Gia Huy
14 ngày trước

Khóa học học lái xe ô tô tại quận 9 với Trường dạy lái xe Tiến Thành thực sự xuất sắc. Giáo viên tận tâm và có kiến thức sâu rộng, giúp tôi hiểu rõ về luật lệ giao thông và kỹ thuật lái xe. Môi trường học tập thoải mái và thân thiện, và khóa học được thiết kế một cách thông minh. Tôi tự tin rằng sau khi hoàn thành, tôi sẽ trở thành một tài xế tự tin và an toàn trên đường.

Khánh Hưng
17 ngày trước

Khoá học lái xe ô tô tại quận 9 của Trường dạy lái xe Tiến Thành,đã mang lại cho tôi kiến thức và kỹ năng vô giá. Sự chuyên nghiệp trong cách thức giảng dạy, kết hợp lý thuyết và thực hành một cách cân đối, đã giúp tôi tự tin và an toàn hơn trên mọi cung đường.

Mỹ Nhân
17 ngày trước

Học lái xe tại Trường Tiến Thành Quận 9 là một hành trình kỳ diệu. Với sự hướng dẫn chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại, tôi đã trải qua quá trình học lái xe một cách tự tin. Tiến Thành Quận 9 không chỉ giúp tôi đạt được bằng lái xe mà còn là nơi tôi rèn luyện lòng tin và an toàn khi tham gia giao thông. Đây là trường học lý tưởng để bắt đầu hành trình lái xe của bạn.

Cẩm Thuỵ
18 ngày trước

Tham gia khoá “học lái xe ô tô quận 9 – phí trọn gói” của Trường “Tiến Thành”, tôi cảm nhận được sự chuyên nghiệp và toàn diện. Mỗi bài học không chỉ là về kỹ thuật lái xe, mà còn là một hành trình khám phá bản thân, mỗi cung đường lái qua là một bài học về cuộc sống, tự do và sự tự khẳng định, mở ra một thế giới mới với những trải nghiệm lái xe đầy ý nghĩa.

Quế Yên
18 ngày trước

Hành trình học lái xe ô tô tại Trường Tiến Thành, quận 9, đã thay đổi cuộc đời tôi. Từ những bài học tận tâm của giáo viên đầy kinh nghiệm đến những buổi thực hành trên những con đường quận 9 rộng lớn, tôi đã trải qua những trải nghiệm không thể quên. Trường Tiến Thành quận 9 không chỉ giúp tôi học lái xe mà còn giúp tôi xây dựng sự tự tin và tạo ra những kỷ niệm đáng trân trọng trên con đường lái xe.

Oanh
19 ngày trước

Hành trình học lái xe tại Trường Tiến Thành Quận 9 là một trải nghiệm đáng nhớ. Giáo viên tận tâm, môi trường học tập thoải mái và chất lượng đào tạo cao. Học phí hợp lý, giúp tôi phát triển kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn.

Hương Liên
22 ngày trước

Từ những giảng viên tâm huyết đến cơ sở vật chất hiện đại, Trường Tiến Thành ở quận 9 thực sự là một môi trường học tập đẳng cấp. Mỗi bài học lái xe ôtô tại đây không chỉ mang lại kiến thức vững chắc mà còn khích lệ tinh thần tự tin, sẵn sàng cho mọi tình huống trên đường. Kudos to Tiến Thành cho trải nghiệm học lái xe không thể quên!”

Thương Lam
22 ngày trước

“Hành trình học lái xe tại Trường Tiến Thành Quận 9 là một chặng đường đáng nhớ. Giáo viên tận tâm, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, giúp tôi tự tin trên đường. Cơ sở vật chất hiện đại, không gian học tập thoải mái. Trường không chỉ cung cấp kiến thức vững về lái xe mà còn hướng dẫn về an toàn giao thông. Tham gia để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và sẵn sàng cho cuộc hành trình lái xe an toàn.”

Ngọc Sơn
25 ngày trước

“Trường dạy lái xe Tiến Thành” tại quận 9 là một nơi tuyệt vời để học lái xe. Gói học phí trọn gói của họ làm cho quá trình học trở nên thuận lợi và tiết kiệm. Đội ngũ giảng viên kỳ cựu và phương pháp dạy hiệu quả giúp tôi tự tin và thành thạo trong việc lái xe. Không chỉ giúp tôi đạt được bằng lái xe, mà còn trang bị kiến thức và kỹ năng an toàn trên đường. Nếu bạn đang ở quận 9 và muốn học lái xe với sự tự tin và hiệu quả, “Tiến Thành” là sự lựa chọn hàng đầu.

Công Đoàn
25 ngày trước

Khoá học “Học lái xe ô tô tại quận 9” của Trường dạy lái xe “Tiến Thành” thật sự ấn tượng. Với phong cách học thuật đa dạng và chuyên sâu, tôi đã học được kiến thức và kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn. Giảng viên đầy kinh nghiệm và tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ. Khóa học này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn trở thành tài xế giỏi tại Quận 9. Tôi tự tin và sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách trên đường.

Ánh Ngọc
26 ngày trước

Khóa học lái xe ô tô quận 9 của Trường “Tiến Thành” thật sự xuất sắc. Cơ sở vật chất tốt và phương pháp giảng dạy tiên tiến đã giúp tôi tiến bộ nhanh chóng. Tài trợ cho chương trình này sẽ mở ra cơ hội cho nhiều học viên khác, góp phần tạo ra một môi trường giao thông an toàn hơn tại quận 9 và vùng lân cận.

Ánh Hồng
29 ngày trước

Trong suốt khoá học tại Trung tâm đào tạo lái xe quận 9, do Trường dạy lái xe Tiến Thành quản lý, tôi đã nhận được sự hướng dẫn tận tâm và chuyên nghiệp. Mỗi bài giảng, mỗi giờ thực hành đều giúp tôi tiến gần hơn tới mục tiêu trở thành một tay lái ôtô đầy tự tin và kỹ càng.

Lan Anh
29 ngày trước

Như một bức tranh tinh tế giữa lòng quận 9, Trường ‘Tiến Thành’ cung cấp gói đào tạo lái xe phí trọn gói, đẳng cấp và không ẩn phí. Sự tận tâm và chuyên nghiệp trong từng bài giảng, cùng cơ sở vật chất sang trọng, khiến việc học trở nên vô cùng ấn tượng và giá trị

Hoài Niệm
1 tháng trước

“Học lái xe ô tô tại Trường dạy lái xe ‘Tiến Thành’ quận 9 là một trải nghiệm đáng nhớ. Với sự hướng dẫn tận tâm của đội ngũ giảng viên và dàn xe hiện đại, tôi đã dễ dàng nắm bắt các kỹ năng cần thiết. Sự linh hoạt trong lịch học giúp tôi cân bằng giữa việc học và cuộc sống cá nhân. ‘Tiến Thành’ chính là nơi tôi tự tin bước chân vào thế giới lái xe!”

Kiều Nga
1 tháng trước

“Khi bạn ở quận 9 mà muốn ‘chinh phục’ mọi con đường, hãy ghé ‘Tiến Thành’. Từ một gà mờ lái xe, giờ tôi tự tin như Vin Diesel trong ‘Fast & Furious’! Quận 9, phong độ chưa?

Nhược Giai
1 tháng trước

Khóa học “Học lái xe ô tô Quận 9” tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” là một chặng đường học tập tuyệt vời. Với sự hỗ trợ tận tâm và sự chỉ dẫn đầy am hiểu từ đội ngũ giảng viên, tôi đã nắm vững kiến thức về luật giao thông và rèn luyện kỹ năng lái xe an toàn. Khóa học này không chỉ giúp tôi tự tin chuẩn bị cho kỳ thi bằng lái, mà còn truyền đam mê và sự hiểu biết sâu sắc về lái xe. Tôi tự hào là một phần của gia đình “Tiến Thành” và khuyên mọi người tham gia để trải nghiệm sự chất lượng và đam mê trong đào tạo lái xe mà họ mang đến.

Ánh Mai
1 tháng trước

Học lái xe ô tô tại Trường Tiến Thành ở quận 9 là một trải nghiệm đáng nhớ. Các giáo viên tận tâm và kiên nhẫn luôn sẵn sàng giúp đỡ, giúp tôi tự tin trên đường. Khóa học lý thuyết rất chi tiết và thực hành trên bãi tập lái tiện lợi. Điều này giúp tôi nắm vững kỹ năng lái xe một cách an toàn và tự tin. Tôi rất tự hào khi có bằng lái xe của mình và xin giới thiệu Tiến Thành cho mọi người ở quận 9.

Anh Tú
1 tháng trước

Quận 9 với những con đường rộng lớn, và nhờ Tiến Thành, tôi đã sẵn sàng chinh phục! Trải nghiệm học lái xe tại đây không chỉ giúp tôi nắm vững kỹ năng, mà còn đem lại niềm vui và tự tin. Tiến Thành Quận 9, bạn thật sự tuyệt vời!

Minh Trí
1 tháng trước

Học lái xe ô tô tại Trường “Tiến Thành” ở quận 9 là một trải nghiệm tuyệt vời. Các giảng viên ở đây không chỉ là những người dạy lái xe giỏi mà còn là những người hướng dẫn tận tâm. Họ luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của tôi và đảm bảo rằng tôi hiểu rõ về luật giao thông và kỹ năng lái xe an toàn. Môi trường học tập thân thiện và thoải mái giúp tôi tự tin hơn trong việc lái xe. Tôi thật sự biết ơn Trường “Tiến Thành” vì đã giúp tôi trở thành một tài xế tự tin và an toàn trên đường.

Giai Tuệ
1 tháng trước

“Khóa học ‘Học lái xe ô tô tại Quận 9’ của Trường Tiến Thành là một trải nghiệm học tập đáng nhớ. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và phương pháp dạy hiện đại đã giúp tôi nắm vững kỹ năng lái xe. Khóa học không chỉ là việc học lái, mà còn tạo cơ hội để hiểu sâu hơn về quy tắc giao thông và an toàn. Tôi tự hào và tự tin khi chọn Trường Tiến Thành để bắt đầu hành trình lái xe của mình tại Quận 9.”

Lam
1 tháng trước

Dưới bóng cây xanh quận 9, Trường dạy lái xe Tiến Thành trở thành bí mật của cuộc phiêu lưu lái xe. Buổi học như những trang sách trinh thám, khám phá những con đường nghệ thuật lái xe. Thầy giáo, như những nhà trinh thám tài năng, dẫn dắt tôi qua mỗi khúc cua như những tình tiết hấp dẫn, giúp tôi hiểu rõ hơn về nghệ thuật lái xe. Bí mật không chỉ là sự khéo léo trong lái xe mà còn là sự quan sát, tinh tế và khả năng vượt qua mọi thách thức trên đường.

Khải Hoàng
1 tháng trước

Khoá học “Trung tâm đào tạo lái xe Quận 9” của Trường dạy lái xe “Tiến Thành” là một trải nghiệm đáng khen ngợi. Với phong cách học thuật chất lượng và đội ngũ giảng viên tận tâm, tôi đã học lái xe một cách tự tin và an toàn. Khóa học này đã giúp tôi nắm vững kiến thức về luật giao thông và phát triển kỹ năng lái xe. Tôi xin khen ngợi Trường “Tiến Thành” và sẽ luôn giới thiệu khoá học này cho bạn bè và người thân của mình.

Thiên Ý
1 tháng trước

“Trong vị thế là học viên tại ‘Tiến Thành’, tôi xác nhận rằng khóa học ‘học lái xe ô tô tại quận 9’ được tổ chức với đủ tiêu chuẩn và quy định pháp lý. ‘Tiến Thành’ quận 9 đã thể hiện sự chuyên nghiệp, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu đào tạo, đảm bảo quyền lợi cho học viên.”

Thanh Nhi
1 tháng trước

Hành trình học lái xe ô tô tại Trường dạy lái xe Tiến Thành, Quận 9, đã mang đến cho tôi nhiều trải nghiệm thú vị. Đội ngũ giảng viên ở đây không chỉ là những người dạy kỹ thuật mà còn là những người hướng dẫn tận tâm, luôn tạo cơ hội để tôi phát triển tay lái an toàn. Quận 9, với đường phố đa dạng, đã giúp tôi tự tin hơn và nắm vững nghệ thuật lái xe. Tôi tự hào khi nói rằng tôi đã được đào tạo tại Trường Tiến Thành, nơi chất lượng và cam kết an toàn luôn đứng đầu.

Thành Lộc
1 tháng trước

Tôi đã cảm thấy tự tin hơn trong việc lái xe và hiểu biết sâu hơn về quy tắc giao thông. Học tại trường này đã giúp tôi chuẩn bị tốt cho kỳ thi lái xe và tạo nền tảng vững chắc cho việc lái xe an toàn trong tương lai.

Kim Xoàn
1 tháng trước

Là một học viên của khoá học “học lái xe ô tô tại quận 9” tại Trường “Tiến Thành,” tôi không thể không chia sẻ về sự ấn tượng và sự tận tâm tại đây. Trung tâm không chỉ cung cấp kiến thức và kỹ năng lái xe xuất sắc mà còn tạo cơ hội để phát triển sự tự tin. Tôi tự tin rằng sau khi hoàn thành khoá học này, tôi sẽ trở thành một tài xế an toàn và tự tin.

Lần cuối chỉnh sửa 1 tháng trước bởi Kim Xoàn
Anh Hào
1 tháng trước

Trường dạy lái xe “Tiến Thành” tại quận 9 là một nơi tuyệt vời để học lái xe. Tôi đã có trải nghiệm học tập tuyệt hảo ở đây. Giảng viên rất am hiểu và tận tâm, giúp tôi tự tin và thông thạo trong việc lái xe. Cơ sở vật chất hiện đại và xe học lái luôn được bảo trì cẩn thận. Tôi rất hài lòng với Trường Tiến Thành quận 9 và sẽ rất vui khi giới thiệu nơi này cho bạn bè và người thân của mình.

Khả Trâm
1 tháng trước

“Tôi đã tìm kiếm nhiều, nhưng không thể tìm thấy nơi nào tốt hơn Trường dạy lái xe Tiến Thành tại quận 9. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và phương pháp dạy hiện đại, khoá học này đã giúp tôi xây dựng nền tảng vững chắc cho việc lái xe an toàn và tự tin. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi học lái xe tốt nhất, đây chính là lựa chọn hàng đầu.”

Thanh Thanh
1 tháng trước

Là học viên của Trường dạy lái xe Tiến Thành tại quận 9, hành trình học lái ô tô của tôi giống như một quá trình chăm sóc sức khỏe kỹ thuật. Trung tâm, như một “khoa điều trị” lái xe, có cơ sở vật chất hiện đại và giáo viên tận tâm như “bác sĩ,” đã hướng dẫn tôi qua từng bước “điều trị” kỹ thuật lái xe. Tôi tin rằng sau khóa học này, tôi sẽ trở thành một tài xế an toàn và tự tin trên đường.

Phương Thảo
1 tháng trước

“Học lái xe ô tô tại quận 9 với Trường ‘Tiến Thành’ thực sự là một hành trình thú vị. Ở đây, việc học lái xe không chỉ là việc học cách lái xe một cách an toàn mà còn là một cuộc phiêu lưu hài hước. Giảng viên của chúng tôi biết cách tạo ra những tình huống hài hước trong buổi học để chúng tôi học hỏi một cách thú vị nhất. Tôi đã trải qua nhiều kỷ niệm vui vẻ và thú vị trong quá trình học lái xe tại Trường ‘Tiến Thành’ quận 9. Hãy đến đây và trải nghiệm những buổi học đầy tiếng cười!”

Call Now Button