Trường dạy lái xe ô tô TPHCM – Tiến Thành chuyên đào tạo lái xe ô tô các hạng B1-B2-C chất lượng nhất, cam kết 100% HỌC LÀ THI ĐẬU NGAY. Trường dạy lái xe HCM – Tiến Thành đảm bảo bạn sẽ BIẾT LÁI XE NGAY sau 1 giờ đầu tập lái. Trường dạy lái xe ô tô tại TPHCM – Tiến Thành nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng giảng dạy và uy tín của trường.

trường dạy lái xe ô tô tphcm

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TPHCM – TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo học bằng lái ô tô các hạng B1, B2, C , D, E chất lượng

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 08/10/2023 ĐẾN 08/01/2024

trường dạy lái xe ô tô tphcm CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC VIÊN trường dạy lái xe ô tô tphcm

trường dạy lái xe ô tô tphcm Đăng Ký Học Chỉ Với 1 Triệu Biết Lái Xe Ngay trường dạy lái xe ô tô tphcm

 

Trường dạy lái xe ô tô TPHCM – Tiến Thành là nơi đào tạo lái xe được nhiều học viên khắp khu vực TPHCM tin cậy đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô trong nhiều năm qua. Dịch vụ đào tạo lái xe ô tô của trường chúng tôi rất chuyên nghiệp và chất lượng. Bởi các học viên của trường Tiến Thành đều đạt tỷ lệ đậu cao nhất TPHCM và sau khi lấy bằng các bạn đều rất vững tay lái ngoài đường trường.

Trường dạy lái xe ô tô TPHCM – Tiến Thành trang bị xe tập lái MỚI đầy đủ thiết bị theo chuẩn đào tạo của Sở quy định, mỗi xe đều có thắng phụ rất an toàn. Mục tiêu quan trọng mà trường hướng tới đó là học viên sau khi lấy bằng phải tự tin lái xe ngoài đường trường thực tế, có khả năng xử lý nhanh và hợp lý trước các tình huống bất ngờ. Bên cạnh đó, học viên sẽ được hướng dẫn cách làm chủ vô-lăng và chân thắng, chân côn, chân ga. Ngoài ra, học viên còn được bổ trợ thêm kỹ năng lái xe số tự động để có thể lái được nhiều loại xe khác nhau.

Trường dạy lái xe ô tô TPHCM – Tiến Thành luôn đặt chất lượng, sự uy tín và hài lòng của học viên lên hàng đầu.

CÁC KHÓA HỌC CHẤT LƯỢNG CỦA TRƯỜNG DẠY LÁI XE ÔTÔ TPHCM – TIẾN THÀNH

 Khóa học lái xe ô tô hạng B2: thời gian đào tạo và thi là 3 tháng. Bằng B2 được phép điều khiển xe ô tô từ 4 đến dưới 9 chỗ ngồi và cả các loại xe tải dưới 3,5 tấn. Đặc biệt bằng lái xe ô tô hạng B2 được phép dùng vào mục đích thương mại như là lái taxi, hay dùng để lái kinh doanh riêng rất phù hợp với các học viên mong muốn sau khi học xong sẽ tự lái xe ô tô riêng hoặc tìm những công việc thích hợp liên quan tới việc lái xe ô tô.

Khoá học lái xe ô tô tải hạng C: thời gian đào tạo và thi là 6 tháng. Bằng C được phép điều khiển các phương tiện mà bằng B2 được lái, bên cạnh đó bằng C còn được phép điều khiển xe tải trên 3,5 tấn.

Ngoài ra, trường còn các khóa bổ túc tay lái (thuê xe tập lái) dành cho các bạn đã có hoặc chưa có bằng lái xe và cả những bạn chưa biết gì về lái xe sẽ nhanh chóng lái xe thành thạo và vững tay hơn.

TẠI SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ở TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TPHCM -TIẾN THÀNH

Học phí hợp lý và trọn gói, có thể chia thành 2 – 3 lần đóng, cam kết bằng hợp đồng 100% không phát sinh chi phí khác từ lúc học tới khi lấy bằng (đặc biệt tại Tiến Thành các học viên không cần hỗ trợ các khoản phí khác cho giáo viên của trường).

Thời gian học thực hành lái xe ô tô linh hoạt, học viên chủ động sắp xếp lịch học lái xe tại trường Tiến Thành sao cho phù hợp với công việc của bạn từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi trong ngày (sáng – chiều – tối).

Đào tạo nhanh chóng chỉ 3 tháng (hạng B2), bạn có thể rút ngắn thời gian đào tạo lái xe nếu muốn. Vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo cho học viên, trường hỗ trợ học viên hoàn thành quy trình học đường trường, sa hình, đo km DAT và cabin mô phỏng trong thời gian trước thi sớm nhất. 

Học thực hành tập lái xe 1 thầy / 1 trò giúp cho học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và đảm bảo chất lượng đào tạo. Đảm bảo chất lượng tay lái của học viên được chắc chắn hơn nếu chạy đo 810 Km DAT hoặc học sa hình. Hình thức học này giúp học viên không phải mất quá nhiều thời gian chờ, trực tiếp cầm vô lăng và hoàn thành quy trình học 1 cách nhanh chóng. 

Xe Tập Lái Là Dòng Xe Đời Mới, Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái khi học và nhanh chóng biết lái. Những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2020, AVEO 2020, VIOS 2022, TOYOTA INNOVA 2021 …

hoc lai xe

trường dạy lái xe ô tô tphcmtrường dạy lái xe ô tô tphcmtrường dạy lái xe ô tô tphcm

 Đảm bảo học là thi đậu 100% – Học viên của trường Tiến Thành được đào tạo bài bản, đúng chuẩn, nắm chắc cả phần lý thuyết lẫn thực hành, giúp bạn thi đậu ngay lần thi đầu. Hỗ trợ thi lại lý thuyết và thực hành.

Sở GTVT bắt buộc học viên phải đạt được số km quy định đối với từng hạng bằng và được đo bằng thiết bị DAT. Thiết bị DAT – thiết bị giám sát hành trình sẽ đo số km quãng đường mà học viên chạy được theo điều kiện thi bằng lái xe ô tô. Trường Tiến Thành trong chương trình đào tạo, có ghi rõ thông tin số giờ DAT – giám sát hành trình đo km mà không phát sinh bất cứ chi phí nào. 

Giáo viên có đầy đủ chứng chỉ sư phạm giảng dạy do Sở GTVT TPHCM cấp – Tất cả các giáo viên tại Trung tâm Tiến Thành đều trải qua các đợt tập huấn định kì của Sở GTVT, nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm trong công tác đào tạo lái xe cho học viên. (Không như một số trung tâm khác nhận tài xế lái xe lâu năm vào giảng dạy). 

học lái xe ô tô

Được chọn giáo viên giảng dạy – chỉ có tại Trung tâm dạy lái xe Tiến Thành, quý học viên có thể chọn giáo viên có phong cách hướng dẫn phù hợp để bạn hài lòng trong suốt quá trình học của mình tại Trung tâm.

Lộ trình học được trường Tiến Thành hướng dẫn xuyên suốt theo quy trình rõ ràng: Học tập lái thực hành cơ bản sau khi đăng ký ghi danh khoá học; học chạy DAT đủ số km; học sa hình và lý thuyết gần thi. Ngoài ra, việc ôn lại quy trình thi rất quan trọng, giờ học thiết bị cảm biến cũng được trường hỗ trợ đăng ký và hướng dẫn cho học viên trước ngày thi. Học viên sẽ được chủ động đặt lịch học sao cho phù hợp với lộ trình được trường hướng dẫn. 

Trường dạy lái xe ô tô TPHCM – Tiến Thành có địa điểm thực hành tập lái ở tất cả các quận tại TPHCM. Tạo điều kiện thuận tiện cho học viên tiết kiệm thời gian trong việc đi lại. Bên cạnh đó, hỗ trợ việc học viên chạy đo km được thuận tiện hơn giữa các bãi tập lái của trường, đi bãi nào cũng dễ dàng.

Tập lái trên sa hình đạt chuẩn thi: để đào tạo điều kiện thi lấy bằng cho học viên một cách tốt nhất. Đơn vị đào tạo Tiến Thành hướng dẫn học viên học tại bãi sa hình rộng 10.000m2; ghi nhớ quy trình bài thi một cách thuần thục. Tránh bị bỡ ngỡ trên sân thi của Sở GTVT. 

trung tâm đào tạo Tiến Thành

trường dạy lái xe ô tô tphcm trường dạy lái xe ô tô tphcm trung tâm đào tạo Tiến Thành

HỌC VIÊN TIẾN THÀNH NỔI TIẾNG SHOWBIZ VIỆT

Trung tâm Tiến Thành là nơi đặt niềm tin đào tạo lái xe của các ca sĩ, diễn viên, MC nổi tiếng trong Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường, MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy, Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,…trung tâm đào tạo Tiến Thành

 

hoc lai xe oto

hoc lai xe tphcm

trường dạy lái xe ô tô tphcm Các bạn học viên được hỗ trợ tư vấn và đăng ký học bằng lái xe ô tô tại tphcm tận nhà MIỄN PHÍ (nếu bạn quá bận rộn về thời gian). Trường thường xuyên cập nhật và thông báo cho học viên lịch học, lịch thi và thời gian nhận bằng.

trung tâm đào tạo Tiến Thành Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô tại tphcm  Tiến Thành uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Quỳnh Ngọc – Phòng chăm sóc khách hàng.

+ Hotline: 0919.992.066

+ Điện thoại: (0286).6868.555

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

trường dạy lái xe ô tô tphcmĐịa chỉ ghi danh tham gia học lái xe ô tô ở TPHCM khóa mới nhất:

+ Văn phòng chính số 1: Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng chính số 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Và địa chỉ Chi nhánh tuyển sinh ở các Quận khác tại khu vực TPHCM.

+ Đặc biệt: Sẵn sàng hỗ trợ ghi danh khóa học sớm nhất Miễn Phí tại nhà hoặc công ty cho các bạn quá bận rộn về thời gian.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHI TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TIẾN THÀNH TPHCM

Giai đoạn 1: Học lái xe căn bản

– Trong giai đoạn đầu tiên, các bạn sẽ được học các kỹ năng căn bản ban đầu bao gồm: kỹ thuật vào số nóng / số nguội – cách phối hợp chân ga, chân thắng với chân côn, kỹ thuật căn lề vạch, tim đường… Chỉ sau buổi học đầu các bạn sẽ HỌC BIẾT LÁI XE NGAY.

Học lý thuyết gồm 600 câu trắc nghiệm và 120 tình huống mô phỏng (Các bạn chỉ cần học 3 buổi lý thuyết bằng bảng mẹo thi lý thuyết dễ nhớ “Học là đậu ngay 100%” chỉ dành riêng cho học viên tại trường dạy lái xe ô tô TPHCM – Tiến Thành), hoặc các học viên có thể tự học tại nhà: trường sẽ cung cấp miễn phí sách, đĩa, bảng mẹo cho học viên.

– Thực hành các bước căn bản ngay trên xe.

– Việc đào tạo cẩn thận cho các bạn Học lái xe ô tô của trường dạy lái xe ôtô TPHCM trong giai đoạn này sẽ giúp tỉ lệ thi đậu sát hạch lái xe đạt kết quả cao nhất cũng như giúp bạn lái xe an toàn hơn sau khi nhận bằng.

Giai đoạn 2: Rèn luyện kỹ năng lái xe

– Qua giai đoạn 2, các bạn sẽ luyện tập áp dụng một cách nhuần nhuyễn các thao tác lái xe căn bản đã học trong giai đoạn 1.

– Thực hành tập lái các bài sa hình trên bãi tập đạt chuẩn thi của trường Tiến Thành rộng 10.000 m2 (giáo viên sẽ hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện bài thi và mẹo để không bị trừ điểm khi thi để hỗ trợ cho học viên thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành lái xe ngoài đường trường thực tế trên các tuyến đường tại TPHCM (giúp bạn tự tin và vững tay lái khi lái xe ngoài đường sau khi kết thúc khóa học ở trung tâm). Và hoàn thành số km quy định với thiết bị giám sát hành trình DAT do Bộ GTVT yêu cầu.

– Thực hành tập lái trên cabin mô phỏng theo quy định, đảm bảo chắc chắn quy trình thi. Mỗi học viên đều được thực hành 3-4 giờ trên cabin. 

trường dạy lái xe ô tô tphcmBãi tập sa hình của Trường Tiến Thành đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Trải nghiệm “Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Sau 1 Giờ Tập Lái” Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Ô Tô TPHCM – Tiến Thành. Mời các bạn xem video dạy lái xe ô tô thực tế của Trường chúng tôi ở dưới đây!

Bước thứ nhất: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Cơ Bản Nhất – Thực hiện bởi GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

[Hãy chỉnh độ phân giải chất lượng 448p để xem rõ nhất trong phần điều chỉnh “cài đặt” video bên dưới]

Hãy Đăng Ký Giờ Học Lái Xe Ô tô Tại TPHCM Miễn Phí để trải nghiệm cùng chúng tôi (Chỉ áp dụng cho các bạn thực sự có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái tại Tiến Thành) – Nhanh tay liên hệ: Ms. Quỳnh Ngọc: 0919.992.066 – (0286).6868.555 – Phòng Chăm Sóc Khách Hàng.

Giai đoạn 3: Kiểm tra kĩ năng lái xe

Đây là kì thi do Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội tổ chức với mục tiêu kiểm tra chất lượng kỹ năng lái xe của từng học viên cả phần luật giao thông và thực hành lái xe. Đây là quy định bắt buộc ở tất cả các quận tại TPHCM chứ không phải riêng ở một quận nào đâu nhé. Sau khi bạn thi đậu sẽ được cấp chứng chỉ nghề và bước vào kì thi sát hạch lái xe của Sở GTVT TPHCM.

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

trường dạy lái xe ô tô tphcmtrường dạy lái xe ô tô tphcmtrung tâm đào tạo Tiến Thành

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN ĐÃ NHẬN BẰNG

học lái xe tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe otoTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!

hoc lai xe oto

Trường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
hoc lai xe otoLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
hoc lai xe otoHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
hoc lai xe otoPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
hoc lai xe otoNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

Tải thêm 115 bình luận

trường dạy lái xe ô tô tphcm Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô tại tphcm ở trường Tiến Thành uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Quỳnh Ngọc – Phòng chăm sóc khách hàng.

+ Hotline: 0919.992.066

+ Điện thoại: (0286).6868.555

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

trường dạy lái xe ô tô tphcm Địa chỉ chính ghi danh học lái xe ô tô tại TPHCM ở trường Tiến Thành khóa mới nhất:

+ Văn phòng chính số 1: Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng chính số 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Và địa chỉ Chi nhánh tuyển sinh ở các Quận khác tại khu vực TPHCM.

+ Đặc biệt: Sẵn sàng hỗ trợ ghi danh khóa học sớm nhất Miễn Phí tại nhà hoặc công ty cho các bạn quá bận rộn về thời gian.

DANH SÁCH HỌC VIÊN NHẬN BẰNG MỚI NHẤT

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeLê Hoàng AnhTiền GiangB2K0719
bang lai xeNguyễn Thị Ngọc YếnTp.HCMB2K0719
bang lai xeNguyễn Mạnh TuấnLào CaiB2 K0719
bang lai xeNguyễn Tấn ThànhBà Rịa- Vũng TàuB2 K0719
bang lai xePhạm Lê Chí PhươngTây NinhB2K0719
bang lai xePhạm Xuân ThịnhBà Rịa- Vũng TàuB2K0719
bang lai xeVũ Thị Ngọc MaiBà Rịa-Vũng TàuB2K0719

Xem toàn bộ danh sách >>

———–

Các từ khóa liên quan:

  • truong day lai xe
  • truong day lai xe oto
  • trường dạy lái xe tại tphcm
  • trường dạy lái xe ô tô tại tphcm
  • truong day lai xe o tphcm
  • truong day lai xe oto tai tphcm
  • truong day lai xe tai tphcm
  • day lai xe hcm
Trường Dạy Lái Xe Ô Tô TPHCM Chất Lượng – Dạy Lái Xe Oto Đậu 100%
Call Now Button