Chào mừng các bạn đến với khóa học của Trường dạy lái xe Tiến Thành!

trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín

Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành Chất Lượng Tốt Nhất TPHCM Cam Kết HỌC LÀ THI ĐẬU 100%. Đăng Ký Học Lái Xe Tại trung tâm dạy nghề lái xe Tiến Thành Đảm Bảo Cho Bạn YÊN TÂM Về Học Phí ĐÚNG GIÁ Theo Sở GTVT TPHCM Quy Định, Cam Kết TRỌN GÓI. Ghi Danh Học Tại Trường dạy nghề lái xe Tiến Thành Cam Kết Bạn KHÔNG Bị Lừa Đảo Bởi Các Quảng Cáo Giá Cực Rẻ Trên Mạng.

trường dạy lái xe tiến thành

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo học lái xe ô tô hạng B1, B2, C , D, E chất lượng

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 18/07/2024 ĐẾN 18/11/2024

trường dạy lái xe tiến thành CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MỚI ĐẶC BIỆT CHO HỌC VIÊN trường dạy lái xe tiến thành

trường dạy lái xe tiến thành Đăng Ký Học Biết Lái Xe Ngay Chỉ Với 1 Triệu  trường dạy lái xe tiến thành

trung tâm dạy lái xe Tiến Thành ĐẶC BIỆT HỌC PHÍ TRẢ GÓP – LÃI SUẤT 0% KHÔNG CÒN LO GÁNH NẶNG TÀI CHÍNH trung tâm dạy lái xe Tiến Thành

trường dạy lái xe tiến thành Trung tâm dạy lái xe Tiến Thành tự hào là địa điểm đào tạo lái xe hàng đầu ở TPHCM cam kết chắc chắn cho bạn BIẾT LÁI XE NGAY chỉ sau duy nhất một buổi học thực hành. Bên cạnh đó, để học viên được chủ động hơn về mặt thời gian đồng thời thuận tiện trong việc đi lại, Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành chúng tôi luôn mang đến các khóa học với GIỜ HỌC LÁI XE LINH HOẠT và các địa điểm học thực hành ở tất cả các quận tại TPHCM (nội thành lẫn ngoại thành), đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học tại trường chúng tôi, các bạn sẽ là những tay lái chuyên nghiệp nhất.

trường dạy lái xe tiến thành Trung tâm dạy nghề lái xe Tiến Thành ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, chúng tôi luôn định hướng giá trị cốt lõi chính là “chất lượng đào tạo cho học viên phải TỐT NHẤT” ĐàHỌC LÀ 100% THI ĐẬU NGAY là tôn chỉ hoạt động chính của Trường trong những năm qua.

trường dạy lái xe tiến thành Hơn nữa, bằng chính lòng yêu nghề và tinh thần phấn đấu mạnh mẽ, không ngừng nổ lực phát triển của Ban lãnh đạo Trường và tất cả đội ngũ giáo viên, nhân viên của trường đã đóng góp một phần rất lớn đưa trung tâm sang tầm cao mới, từ một trung tâm chỉ có quy mô trung bình khoảng 450 học viên mỗi khoá, qua thời gian 3 năm nổ lực hiện nay trung tâm đã đạt 1.000 học viên mỗi khóa, xếp đầu tại TPHCM với tỉ lệ đậu kỳ thi sát hạch luôn cao nhất.

trường dạy lái xe tiến thành Ngoài ra, Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành đang tăng cường đầu tư thêm các dòng xe tập lái đời mới và tiến hành tổ chức tập huấn cho giáo viên các phương pháp đào tạo cải tiến nhất, mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, Trường cũng bổ sung thêm nhiều các trang thiết bị giảng dạy hiện đại, nâng cao chất lượng đào tạo. Đặc biệt nhất là trường đã đầu tư hẳn BÃI TẬP LÁI SA HÌNH ĐẠT CHUẨN THI SÁT HẠCH SỞ GTVT TPHCM ngay tại trung tâm của thành phố để nâng cao tỷ lệ đậu cho học viên cũng như là thực hiện mục tiêu quy mô phát triển đơn vị đạt mức 1.000 học viên trong một khoá học, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dân.

trường dạy lái xe tiến thành Các loại xe tập lái MỚI NHẤT của trường: CHEVROLET CRUZE 2024, AVEO 2024, VIOS 2024, TOYOTA INNOVA 2024…

hoc lai xe

trường dạy lái xe tiến thànhtrường dạy lái xe tiến thànhtrường dạy lái xe tiến thành

Hình xe thực tế của Trường dạy lái xe Tiến Thành

trường dạy lái xe tiến thành Bãi thực hành tập lái sa hình nằm ngay trung tâm TPHCM. Tạo sự thuận tiện cho học viên tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

trường dạy lái xe tiến thành trường dạy lái xe tiến thành trường dạy lái xe tiến thành

Hình xe bãi tập thực tế của Trường dạy nghề lái xe Tiến Thành

trường dạy lái xe tiến thành Dù Trường giáo dục nghề nghiệp lái xe Tiến Thành được thành lập sau khá nhiều các trung tâm khác tại TPHCM nhưng bằng chính sự quyết tâm mãnh liệt, luôn cố gắng phấn đấu để xây dựng và phát triển, Trung tâm dạy lái xe Tiến Thành đã lớn mạnh hơn với hệ thống các XE TẬP LÁI ĐỜI MỚI, CÓ MÁY LẠNH cùng các sân bãi tập, phòng học lý thuyết hiện đại, đầy đủ trang thiết bị đứng đầu tại TPHCM. Trung tâm dạy nghề Tiến Thành luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp cho học viên có đủ kỹ năng, vững tay lái, đủ kiến thức và luôn chấp hành tốt luật giao thông, đồng thời phải có nhận thức cùng với nền tảng đạo đức tốt nhất để phục vụ tốt cho các công việc vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn giao thông.

trung tâm dạy lái xe Tiến Thành TRẢ GÓP HỌC PHÍ VỚI LÃI SUẤT 0% trung tâm dạy lái xe Tiến Thành

Tại trường dạy lái xe TIẾN THÀNH, bạn không chỉ được trải nghiệm chương trình đào tạo chất lượng mà còn được hỗ trợ những phương thức đóng học phí giúp bạn giảm gánh nặng về tài chính một cách linh hoạt nhất:

– Phương thức 1Chia tổng học phí thành 2 lần đóng trong vòng 60 ngày


Chia tổng học phí thành hai kỳ thanh toán không lãi suất trong vòng 60 ngày. Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, phần đầu tiên thanh toán ngay khi nhập học, và phần còn lại, bạn có thể hoàn tất trong vòng 60 ngày mà không lo lắng về lãi suất! Giảm bớt gánh nặng tài chính ngay từ bước đầu, bạn sẽ tự tin hơn trong hành trình kiến tạo tương lai. Đăng ký ngay hôm nay và tận hưởng cách thanh toán tiện lợi, bước đầu cho sự thành công của bạn!.

– Phương thức 2: Cà thẻ tín dụng trả góp lãi suất 0%.

Phương thức này cho phép học viên chia tổng số học phí thành các kỳ thanh toán linh hoạt hơn, có thể lựa chọn theo nhu cầu cá nhân trong 3 tháng, 6 tháng, hoặc 12 tháng. Cách thanh toán này không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính ban đầu mà còn mang lại sự thoải mái và yên tâm, cho phép học viên tập trung hoàn toàn vào việc học mà không lo lắng về áp lực tài chính.

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

trường dạy lái xe tiến thànhtrường dạy lái xe tiến thànhtrường dạy lái xe tiến thành

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN ĐÃ NHẬN BẰNG

học lái xe tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe otoTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!

hoc lai xe oto

Trường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
hoc lai xe otoLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
hoc lai xe otoHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
hoc lai xe otoPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
hoc lai xe otoNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

Tải thêm 115 bình luận

trường dạy lái xe tiến thành Liên hệ đăng ký học tại Trung tâm Tiến Thành uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Nhi – Phòng chăm sóc khách hàng.

+ Đường dây nóng: 0707.331.664 – 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email chính: cskh@hoclaixetphcm.com

trường dạy lái xe tiến thànhVăn phòng ghi danh của Trung tâm dạy nghề lái xe Tiến Thành khóa mới nhất:

+ Văn phòng ghi danh chính số 1: Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng ghi danh chính số 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Và địa chỉ Chi nhánh tuyển sinh ở các Quận khác tại TPHCM.

+ Đặc biệt: Ghi danh trực tiếp khóa học sớm nhất Miễn Phí tại nhà, công ty cho các bạn quá bận rộn về thời gian.

DANH SÁCH HỌC VIÊN NHẬN BẰNG MỚI NHẤT

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeLê Hoàng AnhTiền GiangB2K0719
bang lai xeNguyễn Thị Ngọc YếnTp.HCMB2K0719
bang lai xeNguyễn Mạnh TuấnLào CaiB2 K0719
bang lai xeNguyễn Tấn ThànhBà Rịa- Vũng TàuB2 K0719
bang lai xePhạm Lê Chí PhươngTây NinhB2K0719
bang lai xePhạm Xuân ThịnhBà Rịa- Vũng TàuB2K0719
bang lai xeVũ Thị Ngọc MaiBà Rịa-Vũng TàuB2K0719

Xem toàn bộ danh sách >>

QUY TRÌNH HỌC VÀ THI MỚI NĂM 2024

Hiện tại, Sở GTVT đang áp dụng quy định học mới vào chương trình đào tạo học bằng lái xe, bắt buộc học viên phải thực hành đủ DAT (thiết bị đo số km giám sát hành trình – do Sở GTVT quản lý) mới đủ điều kiện thi sát hạch. Số KM quy định cho mỗi bằng như sau:

 • Bằng B1: 710 Km
 • Bằng B2: 810 Km
 • Bằng C: 825 Km

Bên cạnh quy định về DAT, đang có thêm quy định mới về việc học thực hành 3 giờ lái xe trên cabin mô phỏng (chỉ học, chưa áp dụng vào thi).

Với việc bổ sung thêm phần học và thi mới, quy trình thi hiện nay đã tăng lên thành 4 nội dung thay vì 3 như trước đây. Nếu trước đây, sau khi vượt qua phần thi lý thuyết thí sinh sẽ tiến hành 11 bài thi sa hình thì nay sẽ phải thực hiện thêm một phần thi bao gồm 10 câu được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề ôn tập 120 câu tình huống mô phỏng.

Thứ tự các phần thi: Lý thuyết – 10 câu tình huống mô phỏng – Sa hình – Đường trường.

Trường đào tạo lái xe Tiến Thành luôn đảm bảo cho bạn học đầy đủ theo đúng chương trình quy định của Sở GTVT TPHCM để bạn sở hữu tấm bằng lái thật sự chất lượng. 

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH CÓ TỐT KHÔNG?

trường dạy lái xe tiến thành Qua các dịch vụ và những cam kết mà chúng tôi vừa đề cập phía trên, hẳn là các bạn đã phần nào có được câu trả lời cho mình rồi. Theo khảo sát của chúng tôi thì những học viên đã có được bằng lái sau khi học tại trường Tiến Thành đều đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và hoàn toàn hài lòng về sự nhiệt tình của các nhân viên chăm sóc khách hàng của trường.

trường dạy lái xe tiến thành Trường đào tạo lái xe Tiến Thành luôn tự hào là trung tâm có CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TỐT NHẤT tại khu vực TPHCM, luôn đặt sự hài lòng học viên lên hàng đầu. Trường luôn cố gắng làm sao để tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho học viên (bãi tập CHUẨN THI, xe tập lái ĐA DẠNG, học 1 thầy 1 trò,…) nhằm mang lại chất lượng cao nhất cho khóa học, giúp học viên thành thạo kỹ năng lái xe, nắm rõ luật giao thông đường bộ và đạo đức lái xe.

trường dạy lái xe tiến thành Để các bạn có cơ hội được trải nghiệm thực tế những dịch vụ TỐT NHẤT của chúng tôi từ bộ phận chăm sóc khách hàng cho tới nghiệp vụ giảng dạy của các giáo viên tại trường. Chúng tôi hân hạnh chào đón các bạn đến đăng ký học thử 1 giờ lái xe CHẤT LƯỢNG CAO – BIẾT LÁI XE NGAY để cảm nhận một cashc thật nhất về nghiệp vụ đào tạo CHUYÊN NGHIỆP của trường chúng tôi.

TRUNG TÂM LÁI XE TIẾN THÀNH LỪA ĐẢO??? – CÂU CHUYỆN CẠNH TRANH KHÔNG LÀNH MẠNH

Do việc cạnh tranh không lành mạnh giữa các Trung tâm đào tạo lái xe hiện nay trên địa bàn TPHCM, 1 số đơn vị đã cố tình lên các diễn đàn, forum đăng thông tin sai lệch, bôi nhọ thương hiệu Trung tâm lái xe Tiến Thành với những từ ngữ: trường dạy lái xe tiến thành lừa đảo, trung tâm tiến thành lừa đảo, trung tâm lái xe tiến thành lừa đảo, trung tâm đào tạo lái xe tiến thành lừa đảo, dạy lái xe tiến thành lừa đảo…. Trường chúng tôi khẳng định các địa chỉ giả mạo thương hiệu Tiến Thành được đăng trên báo chí (do chính Trường dạy lái xe Tiến Thành đã báo cơ quan Công An và Sở GTVT TPHCM triệt phá thành công) hoàn toàn không liên quan gì đến văn phòng ghi danh của Trường dạy nghề lái xe Tiến Thành tại:

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà số 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng chính tập kết thực hành Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà số 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Vì vậy chúng tôi khẳng định các thông tin liên quan về trường dạy nghề lái xe Tiến Thành lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật 100%

———

Các từ khóa liên quan:

 • trường dạy lái xe tiến thành tốt nhất
 • trung tâm đào tạo lái xe tiến thành
 • trường dạy lái xe ô tô tiến thành uy tín
 • trung tâm dạy lái xe tiến thành
 • trường đào tạo lái xe tiến thành chất lượng cao
 • truong day lai xe tien thanh
 • trung tam dao tao lai xe tien thanh
 • trung tâm đào tạo lái xe ô tô tiến thành
 • trung tâm dạy nghề tư thục tiến thành
 • trung tâm dạy nghề tiến thành
 • truong day lai xe tien thanh co tot khong
 • dạy lái xe tiến thành
 • đào tạo lái xe tiến thành

Bài viết hỗ trợ thông tin hữu ích cho các bạn khu vực TPHCM đang có nhu cầu tìm Trường đào tạo lái xe ô tô chất lượng cao. Bên cạnh đó Trường đính chính thông tin: trường dạy lái xe tiến thành lừa đảo, trung tâm tiến thành lừa đảo, trung tâm lái xe tiến thành lừa đảo, trường giáo dục nghề nghiệp lái xe tiến thành lừa đảo, dạy lái xe tiến thành lừa đảo, truong day lai xe tien thanh lua dao LÀ SAI SỰ THẬT 100%.

Call Now Button