Tự Học Lái Xe Ô Tô Online Trên Mạng Dễ Hiểu, Nhanh Chóng qua các video hướng dẫn một cách sinh động của trung tâm chúng tôi. Bài học này giúp cho các bạn nắm vững hơn về phần lý thuyết và cả thực hành khi tham gia khóa học lái xe ô tô. Mời các bạn cùng theo dõi video tự học lái xe ô tô online ấn tượng này.

Tham khảo các khóa học:

HỌC LÁI XE Ô TÔ TRÊN MẠNG DỄ HIỂU, TIẾT KIỆM THỜI GIAN QUA VIDEO

Học lái xe ô tô trên mạng chương trình tự học lái xe qua các video sinh động được thực hiện mạng giao thông và du lịch Việt Nam. Bài học này giúp các bạn nắm chắc hơn về lý thuyết và thực hành khi tham gia hoc lai xe oto. Xin mời các bạn cùng theo dõi các video học bằng lái xe b2 ấn tượng này.

học lái xe ô tô online

LÀM QUEN VỚI XE Ô TÔ

Luôn cài dây an toàn khi khởi động xe ô tô, kiểm tra kỹ các cửa đã đóng hay chưa trước khi cho xe ô tô chạy. Kiểm tra kỹ túi khí nhưng hãy nhớ, túi khí sẽ không có tác dụng nếu như bạn không thắt dây an toàn, thắt dây an toàn là điều vô cùng cần thiết khi lái xe ô tô.

Chỉnh ghế lái sao cho vừa với tầm điều khiển vô lăng, làm sao giúp bạn lái xe ô tô một cách thoải mái nhất. Lưu ý đến góc quan sát, bạn phải nhìn được với góc nhìn rộng nhất và không quên kiểm tra gương và tầm nhìn phía sau. Đừng để một chiếc chắn nắng che mất tầm nhìn phía sau của bạn.

Xem thêm: truong day lai xe tphcm

SỬ DỤNG HỘP SỐ ĐÚNG CÁCH KHI LÁI XE Ô TÔ

Về cơ bản nếu bạn học lái xe ô tô mà sử dụng sai nó có thể gây hao tổn nhiên liệu và về lâu dài sẽ làm hư hổng hộp số nhanh hơn và gây nguy hiểm nhất là có thể xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Số N là chữ viết tắt từ “neutral”, có nghĩa là vị trí số 0. Khi đang ở vị trí này động cơ xe chạy không tải (hoạt dộng nhưng không chuyển động). Vì vậy luôn cài số ở vị trí số N trong trường hợp kéo, đẩy xe khi đi bảo trì bảo dưỡng, kéo xe trên đường khi xe không mai gặp sự cố.

Video hướng dẫn 11 bài thi sa hình sát hạch bằng lái xe B2, C

Nội dung thi sát hạch lái xe gồm có 04 phần: phần thi lý thuyết câu hỏi luật trắc nghiệm (trên máy tính), thi xử lý tình huống mô phỏng trên máy tính, thi sa hình và thi đường trường. Sa hình là phần thi khó nhất trong nội dung thi sát hạch lái xe. Điểm yêu cầu tối thiểu đối với phần thi sa hình là 80/100. Kết quả phần thi sa hình sẽ được giám khảo thông báo ngay khi kết thúc bài thi.

Sau đây là 11 bài thi sa hình, áp dụng cho thi sát hạch lái xe bằng lái B2. Chúc quý học viên ôn thi và thi lái xe thật tốt.

1. Xuất phát

2. Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

3. Dừng xe, khởi hành trên dốc lên (thường gọi là đề-pa lên dốc)

4. Vào hình vạch bánh xe, đường hẹp vuông góc

5. Đi thẳng qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

6. Đi xe qua đường vòng quanh co (chữ S)

7. Ghép xe vào nơi đỗ (lùi chuồng)

8. Dừng xe nơi giao nhau với đường sắt

9. Tăng tốc, tăng số

10. Ghép xe ngang vào nơi đỗ

11. Kết thúc


Từ khóa liên quan:

  • tự học lái xe ô tô
  • hoc lai xe truc tuyen
  • Tu hoc lai xe o to tren mang de hieu
  • Huong dan hoc lai xe oto qua video
  • Video huong dan hoc lai xe oto
Tự Học Lái Xe Ô Tô Online Trên Mạng Dễ Hiểu, Nhanh Chóng