Học Bằng Lái Xe Ô tô Quận 12 Với HỌC PHÍ TRỌN GÓI, ĐÚNG GIÁ Cam Kết 100% Không Phát Sinh Chi Phí. Học Lái Xe ô tô Quận 12 MIỄN PHÍ Vào Thứ 7, CN. Trường Dạy Lái Xe Quận 12 Đào Tạo Bằng XE THỰC HÀNH ĐỜI MỚI, MÁY LẠNH. Bãi Tập Sa Hình Đạt Chuẩn Thi Sát Hạch Của Sở GTVT.

học lái xe ô tô quận 12

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI QUẬN 12  TPHCM

TRUNG TÂM DẠY LÁI XE QUẬN 12

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/11/2023 ĐẾN 28/02/2024

học lái xe ô tô ở quận 12 KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC VIÊN học lái xe ô tô ở quận 12

học lái xe ô tô tại quận 12 Đăng Ký Chỉ Với 1 Triệu Biết Lái Xe Ngay học lái xe ô tô tại quận 12

Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 12? Bạn ngại việc đi học bằng lái xa? Bạn muốn học tại Trung tâm đào tạo lái xe Quận 12? Bạn đang muốn sở hữu cho mình tấm bằng lái xe hạng B1, B2 hoặc C để đáp ứng nhu cầu cá nhân nhưng chưa biết địa chỉ học bằng lái xe B1 Quận 12 và học bằng lái xe B2 Quận 12 nào uy tín, chất lượng và đáng tin cậy. Nếu bạn là người cầu toàn và muốn biết chất lượng thật sự của một trung tâm trước khi đăng ký học thì Trung tâm đào tạo lái xe Quận 12 là một sự lựa chọn tốt nhất.

Hơn thế nữa, bạn còn băn khoăn về mức học phí cũng như sắp xếp thời gian vừa đi học vừa đi làm sao cho hợp lý để tham gia các khóa học tại trung tâm?! Hãy yên tâm, khi đến với trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành, chúng tôi cam kết đem tới cho các bạn các khóa dạy lái xe ô tô quận 12 phù hợp với các gói dịch vụ cực kỳ hấp dẫn, đảm bảo chất lượng đào tạo, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại…

Đặc biệt học phí tại Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 12 là trọn gói, bạn chắc chắn sẽ có tấm bằng trong tay mà không hề phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong suốt quá trình học với tỉ lệ đậu từ 95-98%.

QUY TRÌNH HỌC VÀ THI MỚI NĂM 2023

Hiện tại, Sở GTVT đang áp dụng quy định học mới vào chương trình đào tạo học bằng lái xe, bắt buộc học viên phải thực hành đủ DAT (thiết bị đo số km giám sát hành trình – do Sở GTVT quản lý) mới đủ điều kiện thi sát hạch. Số KM quy định cho mỗi bằng như sau:

 • Bằng B1: 710 Km
 • Bằng B2: 810 Km
 • Bằng C: 825 Km

Bên cạnh quy định về DAT, đang có thêm quy định mới về việc học thực hành 3 giờ lái xe trên cabin mô phỏng (chỉ học, chưa áp dụng vào thi).

Với việc bổ sung thêm phần học và thi mới, quy trình thi hiện nay đã tăng lên thành 4 nội dung thay vì 3 như trước đây. Nếu trước đây, sau khi vượt qua phần thi lý thuyết thí sinh sẽ tiến hành 11 bài thi sa hình thì nay sẽ phải thực hiện thêm một phần thi bao gồm 10 câu được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề ôn tập 120 câu tình huống mô phỏng.

Thứ tự các phần thi: Lý thuyết – 10 câu tình huống mô phỏng – Sa hình – Đường trường.

TẠI SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 12 TẠI TRƯỜNG TIẾN THÀNH?

 Học phí trọn gói và hợp lý có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc thi sát hạch lấy bằng (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên của Trường dạy lái xe quận 12 của chúng tôi).

Đảm bảo học là đậu 100% – Học viên được đào tạo bài bản, chắc chắn cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Bảo đảm tự tin khi đi thi.

Giáo viên có đầy đủ chứng chỉ sư phạm giảng dạy do Sở GTVT TPHCM cấp – Tất cả các giáo viên tại Trung tâm Tiến Thành đều trải qua các đợt tập huấn định kì của Sở GTVT, nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm trong công tác đào tạo lái xe cho học viên. (Không như một số trung tâm khác nhận tài xế lái xe lâu năm vào giảng dạy). 

học lái xe ô tô

Được chọn giáo viên giảng dạy – Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 12 Tiến Thành, quý học viên có thể chọn giáo viên có phong cách hướng dẫn phù hợp để bạn hài lòng trong suốt quá trình học của mình tại Trung tâm.

Chương trình học với thiết bị giám sát hành trình DAT đã được trường bao gồm chung với chương trình đào tạo. Giám sát số Km chạy của học viên mà không mất thêm bất cứ chi phí nào.

Xe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như chính xe ở nhà của bạn như: CHEVROLET CRUZE 2023, AVEO 2023, VIOS 2023, TOYOTA INNOVA 2023 …

Sa hình đạt chuẩn bãi thi: để đào tạo điều kiện thi lấy bằng cho học viên một cách tốt nhất. Đơn vị đào tạo Tiến Thành hướng dẫn học viên học tại bãi sa hình rộng 10.000m2; ghi nhớ quy trình bài thi một cách thuần thục. Tránh bị bỡ ngỡ trên sân thi của Sở GTVT. 

hoc lai xe

học lái xe ô tô ở quận 12 học lái xe ô tô tại quận 12 hoc lai xe oto o quan 12

Trung tâm dạy lái xe tại quận 12 Tiến Thành có bãi thực hành tập lái ở ngay quận 12. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại. Bên cạnh đó, hỗ trợ việc học viên chạy đo Km được thuận tiện hơn giữa các bãi tập lái của trường, đi bãi nào cũng dễ dàng. 

Quy trình đào tạo và thi sát hạch gồm có 4 phần: lý thuyết 600 câu; 120 tình huống mô phỏng; thực hành sa hình và thực hành đường trường. Do đó, hầu như những phần này sẽ được phân chi ra để học liên tiếp, như vậy sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn.

Tại trường Tiến Thành, người học sẽ được học thực hành đường trường và lý thuyết song song nhau. Có thể tìm hiểu lý thuyết thông qua app và video hướng dẫn có sẵn trên youtube hoặc học với giáo viên hướng dẫn nếu có thời gian. Sau đó, khi có thẻ học viên quét máy DAT học viên sẽ học chạy đo Km quãng đường. Tiếp đó sẽ học sa hình trên sân. 

trung tam day lai xe Tien Thanh

học lái xe ô tô ở tại quận 12 học lái xe ô tô tại quận 12 học lái xe ô tô ở quận 12

Đào tạo chỉ 3 tháng học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn. Vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo cho học viên, trường hỗ trợ học viên hoàn thành quy trình học đường trường, sa hình, đo Km DAT và cabin mô phỏng trong thời gian trước thi sớm nhất. 

Trung tâm dạy lái xe tại quận 12 Tiến Thành có bãi thực hành tập lái ở ngay quận 12. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

Thời gian học lái xe ô tô linh hoạt, học viên có thể sắp xếp lịch học lái xe ô tô tại quận 12 phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật. Trung tâm có các lớp vào các buổi sáng chiều tối để bạn lựa chọn.

Học thực hành 1 thầy / 1 trò giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất và thoải mái nhất. Đảm bảo chất lượng tay lái của học viên được chắc chắn hơn nếu chạy đo 810 Km DAT hoặc học sa hình. Hình thức học này giúp học viên không phải mất quá nhiều thời gian chờ, trực tiếp cầm vô lăng và hoàn thành quy trình học 1 cách nhanh chóng.

HỌC VIÊN TIẾN THÀNH NỔI TIẾNG SHOWBIZ VIỆT

Trung tâm Tiến Thành là nơi đặt niềm tin đào tạo lái xe của các ca sĩ, diễn viên, MC nổi tiếng trong Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường, MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy, Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,…

trung tam day lai xe Tien Thanh

 

 

hoc lai xe oto

hoc lai xe tphcm

hoc lai xe oto o quan 12 Quý học viên được tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô quận 12 tận nhà MIỄN PHÍ (dành cho các bạn bận rộn về thời gian, không đến được địa điểm ghi danh của trung tâm). Các thông báo về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng được cập nhật và thông báo liên tục với học viên.

Các tin liên quan bạn có thể tham khảo:

học lái xe ô tô tại quận 12Liên hệ đăng ký học lái xe B1 quận 12 uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Nhi – Phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô quận 12 Địa chỉ ghi danh học bằng lái xe B1 Quận 12 và học bằng lái xe B2 Quận 12 khóa mới nhất:

+ Địa điểm Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 12Bãi Lê Thị Riêng: đường Lê Thị Riêng, P. Thới An – Bãi tập lái tại ngã 4 An Sương quận 12 và các điểm khác ở quanh quận 12.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng tập kết thực hành Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 12 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.39.79.69 – 02866.765.465 Ms. Nhi – Phòng chăm sóc khách hàng.

Thông tin tham khảo thêm:

CHƯƠNG TRÌNH DẠY LÁI XE CỦA TRƯỜNG TIẾN THÀNH Ở QUẬN 12 CHI TIẾT

Giai đoạn 1: Học lái xe căn bản

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết lái xe về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường…Chúng tôi cam kết bạn sẽ HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học lý thuyết gồm 600 câu trắc nghiệm và 120 tình huống mô phỏng (Các bạn chỉ cần học 3 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu 100%” chỉ dành cho học viên tham gia học lái xe ô tô tại Quận 12), hoặc học viên có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Học lái xe căn bản (thực hành các thao tác căn bản trên xe).

– Việc đào tạo cẩn thận cho các bạn học bằng lái xe B1 quận 12, học bằng lái xe B2 quận 12 trong giai đoạn này sẽ giúp tỉ lệ thi đậu sát hạch lái xe đạt kết quả cao nhất cũng như giúp bạn lái xe an toàn hơn sau khi nhận bằng.

Giai đoạn 2: Rèn luyện kỹ năng lái xe

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học (giai đoạn 1)

– Thực hành trong sa hình (giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành ngoài đường trường thực tế (giúp bạn vững tay lái sau quá trình học tại trung tâm). Và hoàn thành số km quy định với thiết bị giám sát hành trình DAT do Bộ GTVT yêu cầu.

– Thực hành tập lái trên cabin mô phỏng theo quy định, đảm bảo chắc chắn quy trình thi. Mỗi học viên đều được thực hành 3-4 giờ trên cabin. 

– Thực hành trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 để học viên tự tin hơn khi thi sát hạch.

học lái xe ô tô ở quận 12

Bãi tập lái xe ô tô tại quận 12 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành. Mời các bạn xem Clip dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

Bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Cơ Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

[Các bạn lưu ý chỉnh độ phân giải chất lượng 448p trên phần điều chỉnh “cài đặt” video bên dưới để xem rõ nhất nhé!] 🙂

Đăng Ký Giờ Học Lái Xe Ô tô Tại Quận 12 TPHCM Miễn Phí (Chỉ áp dụng cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô) – Liên hệ: Ms. Nhi : 0707.331.664 – 0919.39.79.69 – (0286).6844.061 Phòng Chăm Sóc Khách Hàng.

Giai đoạn 3: Kiểm tra kĩ năng lái xe

Đây là kì thi do Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội tổ chức với mục tiêu kiểm tra chất lượng kỹ năng lái xe của từng học viên cả phần luật giao thông và thực hành lái xe. Đây là quy định bắt buộc ở tất cả các quận tại TPHCM chứ không phải riêng các bạn ở quận 12 thôi nhé. Sau khi bạn thi đậu sẽ được cấp chứng chỉ nghề và bước vào kì thi sát hạch lái xe của Sở GTVT TPHCM.

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

trung tam day lai xe Tien Thanhtrung tam day lai xe Tien Thanhtrung tam day lai xe Tien Thanh

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN ĐÃ NHẬN BẰNG

học lái xe tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe otoTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!

hoc lai xe oto

Trường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
hoc lai xe otoLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
hoc lai xe otoHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
hoc lai xe otoPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
hoc lai xe otoNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

Tải thêm 115 bình luận

học lái xe ô tô tại quận 12Liên hệ đăng ký khóa dạy lái xe ô tô quận 12 uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Nhi – Phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô quận 12 Địa chỉ ghi danh Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 12 khóa mới nhất:

+ Địa điểm học lái xe B1 quận 12 và học lái xe B2 quận 12Bãi Lê Thị Riêng: đường Lê Thị Riêng, P. Thới An – Bãi tập lái tại ngã 4 An Sương quận 12 và các điểm khác ở quanh quận 12.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng tập kết thực hành Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 12 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.39.79.69 – 0919.005.019 Ms. Nhi – Phòng chăm sóc khách hàng.

DANH SÁCH HỌC VIÊN NHẬN BẰNG MỚI NHẤT

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeLê Hoàng AnhTiền GiangB2K0719
bang lai xeNguyễn Thị Ngọc YếnTp.HCMB2K0719
bang lai xeNguyễn Mạnh TuấnLào CaiB2 K0719
bang lai xeNguyễn Tấn ThànhBà Rịa- Vũng TàuB2 K0719
bang lai xePhạm Lê Chí PhươngTây NinhB2K0719
bang lai xePhạm Xuân ThịnhBà Rịa- Vũng TàuB2K0719
bang lai xeVũ Thị Ngọc MaiBà Rịa-Vũng TàuB2K0719

Xem toàn bộ danh sách >>

————————-

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE B2 QUẬN 12 CHUYÊN NGHIỆP

Thời gian Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 12 linh hoạt đảm bảo cho bạn đi học thoải mái. Miễn phí học thứ 7, chủ nhật dành cho các học viên bận rộn.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 12 tổ chức thi tốt nghiệp chỉ trong 3 tháng.

Xe tập lái đời mới được mở máy lạnh suốt thời gian Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 12: Innova 2023, Vios 2023, Chevrolet Cruze 2023…

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 12 là trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

Bãi tập lái xe 10.000m2 chuẩn thi sát hạch của Sở GTVT TPHCM – tập lái ở nhiều tuyến đường thực tế tại quận 12 thuận tiện cho các bạn học các điểm gần nhà nhất.

Tặng bảng Mẹo học phần Lý thuyết nhanh chóng đảm bảo “Học là thi đậu 100%” (Lưu ý bảng mẹo chỉ dành riêng cho học viên của Trung tâm đào tạo học lái xe B2 tại quận 12 các bạn nhé)

Giáo viên Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 12 nhiều năm kinh nghiệm, vui vẻ và tận tâm hướng dẫn.

Học phí được chia làm 2 -3 lần đóng linh động tài chính cho bạn tốt nhất.

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì Trường Tiến Thành chi nhánh tại quận 12 sẽ lo tất cả các thủ tục đăng ký học thi giấy phép lái xe ô tô cho bạn rồi nhé!

hoc lai xe oto o quan 12 Đặc biệt: Tất cả chương trình đều được cam kết bằng hợp đồng Pháp nhân nên bạn yên tâm khi đến đăng ký học tại Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành uy tín nhất.

Liên hệ đăng ký học lái ô tô ngay qua số hotline: 093333.1800 – (0286).6844.061 Mr. Minh để tham gia khóa học thi sớm nhất các bạn nhé!

học lái xe ô tô tại quận 12 trung tâm đào tạo lái xe quận 12

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

trung tam day lai xe Tien Thanhtrung tam day lai xe Tien Thanhtrung tam day lai xe Tien Thanh

Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã đào tạo hơn 10.000 học viên học lái xe B1 quận 11 và học lái xe B2 quận 12 đã tạo nên một vị thế riêng trong các trung tâm đào tạo lái xe ô tô trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói chung và thị trường quận 12 nói riêng.
Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại quận 12 với phương châm “không ngừng ý thức cải tiến phương pháp giảng dạy, nâng cao hệ thống xe ô tô tập lái và đã trở thành một trong những đơn vị có hệ thống giáo viên dạy lái xe và xe tập tốt nhất hiện nay”.
Trung tâm đào tạo lái xe ô tô quận 12 – sự lựa chọn số 01 của hơn 1.000 học viên tham gia khóa đào tạo lái xe ô tô trong thời gian qua.
Hãy liên hệ với chúng tôi Trường dạy lái xe ô tô tại quận 12 để được tư vấn miễn phí cùng nhiều tài liệu hướng dẫn giúp bạn thi bằng lái xe ô tô dễ dàng.

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Hotline:  0707.331.664 – 0919.39.79.69 Mr. Minh – Phòng tuyển sinh.

Điểm tập lái thực hành: Khu vực Quận 12 và các tuyến đường lớn xung quanh quận 12.

Địa chỉ 1: Tòa nhà số 45, Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh.

Địa chỉ 2: Tòa nhà số 35, đường 11, Phường 13, Quận 6.

Và các địa chỉ chi nhánh khác tại các quận ở TPHCM.

Hoặc đăng ký nhận tư vấn của Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 12 tận nơi nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc thiếu an tâm khi tư vấn qua điện thoại.

Học lái xe ô tô tại quận 12

Với hệ thống giảng dạy lái xe ô tô tiên tiến đi kèm là đội ngũ Giáo Viên có nhiều năm kinh nghiệm, cùng cơ sở hạ tầng gồm dàn xe học lái xe mới nhất và bãi tập sa hình theo đúng chuẩn thi của Sở GTVT TPHCM. Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 12 chất lượng và uy tín nhất.

Các từ khóa liên quan:

 • học lái xe ô tô quận 12
 • học lái xe ô tô ở quận 12
 • Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại quận 12
 • Truong dao tao lai xe oto tai quan 12 uy tin
 • học lái xe ô tô tại đâu tốt nhất quận 12
 • trung tam dao tao lai xe oto tai quan 12 cap toc
 • trung tam dao tao lai xe oto tai quan 12 khoa moi nhat

Bài viết tập trung vào chương trình dạy lái xe chất lượng cao “Học Bằng Lái Xe Ô Tô Quận 12 Lịch Thi Uy Tín, Lấy Bằng Nhanh” tốt nhất tại Thành phố hồ chí minh.

Học Bằng Lái Xe Ô tô Quận 12 B1 B2 C Đậu 100% – THI SỚM
Theo dõi
Thông báo của
86 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Minh Cảnh
1 ngày trước

Học lái xe ôtô Quận 12 tại Trường dạy lái xe Tiến Thành thật sự ấn tượng. Tôi rất biết ơn sự kiên nhẫn và chuyên nghiệp của các giảng viên tại đây. Họ đã giúp tôi vượt qua những khó khăn ban đầu và trở thành một người lái xe tự tin. Điều tuyệt vời là học phí ở Trường Tiến Thành rất hợp lý, phù hợp với ngân sách của tôi.

Tấn Hùng
5 ngày trước

Học lái xe ô tô tại Quận 12, Trường dạy lái xe Tiến Thành thật sự là một trải nghiệm đáng nhớ. Với đội ngũ giảng viên tận tâm và kinh nghiệm, tôi đã nhanh chóng học được cách lái xe một cách an toàn và tự tin trên các con đường khó khăn. Điều đặc biệt là việc học tại Quận 12 giúp tôi quen thuộc với môi trường giao thông thực tế tại khu vực này, giúp tôi trở thành một tài xế thông thái và tự tin.

Tấn Dũng
6 ngày trước

Học lái xe ô tô tại Quận 12 với Trường dạy lái xe “Tiến Thành” là một trải nghiệm xuất sắc. Phong cách hành động của họ thực sự ấn tượng. Các giảng viên tận tâm và chuyên nghiệp đã giúp tôi phát triển kỹ năng lái xe an toàn và tự tin. Khóa học này cung cấp kiến thức thực tiễn và trải nghiệm thực tế trên đường, giúp tôi chuẩn bị tốt cho bằng lái xe. Tôi tự hào khi chọn Trường “Tiến Thành” là nơi để bắt đầu hành trình lái xe của mình.

Đức Phúc
7 ngày trước

Cuộc hành trình học lái xe ô tô tại Trường Tiến Thành, quận 12, đã để lại trong tôi những kỷ niệm đáng nhớ. Tôi đã được học tại một nơi có giảng viên tận tâm và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ tôi vượt qua mọi khó khăn. Môi trường học tập thoải mái và thân thiện giúp tôi tự tin hơn trên đường. Nhờ Trường Tiến Thành, tôi đã trang bị cho mình kiến thức và kỹ năng cần thiết để lái xe an toàn và tự tin trên những con đường phố. Tôi tự hào và biết ơn Trường Tiến Thành, nơi đã giúp tôi biến ước mơ lái xe thành hiện thực.

Hoàng Khánh
8 ngày trước

Tôi đã học lái xe ô tô tại Trường dạy lái xe Tiến Thành. Đội ngũ giảng viên tận tâm và kiến thức sâu rộng đã giúp tôi trải qua quá trình học lái một cách suôn sẻ. Khóa học được thiết kế một cách tỉ mỉ, đảm bảo rằng tôi nắm vững kiến thức về quy tắc giao thông và kỹ thuật lái xe. Tôi rất biết ơn Trường Tiến Thành và sẽ khuyên bất kỳ ai muốn học lái xe một cách chuyên nghiệp đến đây.

Hiền
8 ngày trước

Là học viên của Trường lái xe Tiến Thành tại quận 12, tôi tự hào về hành trình học lái xe B1 ấn tượng tại đây. Giáo viên nhiệt tình, phương pháp giảng dạy hiệu quả và xe tập lái hiện đại giúp tôi vượt qua mọi thách thức. Môi trường học chuyên nghiệp của Tiến Thành quận 12 không chỉ giúp tôi có bằng lái xe, mà còn rèn luyện kỹ năng lái xe an toàn và tự tin trên đường.

Thiên Ý
12 ngày trước

Trường dạy lái xe “Tiến Thành” tại quận 12 được xây dựng trên nền tảng chất lượng và uy tín trong lĩnh vực đào tạo lái xe ôtô. Chúng tôi tự hào là địa chỉ hàng đầu cho những người muốn học lái xe an toàn và thành thạo. Khóa học của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để đảm bảo sự tự tin và kỹ năng vượt trội cho tất cả học viên.

Diệu Hiền
13 ngày trước

Học lái xe ô tô tại quận 12 với Trường Tiến Thành là một trải nghiệm tuyệt vời. Các giảng viên tận tâm và chuyên nghiệp đã giúp tôi nắm vững kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn. Môi trường học tập thoải mái và xe hơi hiện đại đã làm cho quá trình học trở nên thú vị và tự tin hơn trên đường. Tôi tự hào khi là một học viên của Trường Tiến Thành.

Khánh Hưng
17 ngày trước

Khoá học lái xe ô tô tại quận 12 của Trường dạy lái xe Tiến Thành,đã mang lại cho tôi kiến thức và kỹ năng vô giá. Sự chuyên nghiệp trong cách thức giảng dạy, kết hợp lý thuyết và thực hành một cách cân đối, đã giúp tôi tự tin và an toàn hơn trên mọi cung đường.

Mỹ Nhân
17 ngày trước

Học lái xe tại Trường Tiến Thành Quận 12 là một hành trình khám phá kỹ năng lái xe vô cùng hứng khởi. Với sự hướng dẫn tận tâm từ giáo viên và cơ sở vật chất hiện đại, tôi đã nắm bắt kỹ năng một cách tự tin. Môi trường học thoải mái và chuyên nghiệp tạo điều kiện tốt nhất cho việc học lái xe. Tiến Thành Quận 12 không chỉ là nơi học lái xe, mà còn là hành trình phát triển lòng tin và an toàn khi tham gia giao thông đô thị.

Cẩm Thuỵ
18 ngày trước

Khoá “học lái xe ô tô quận 12 – lấy bằng nhanh” của Trường “Tiến Thành” không chỉ giúp tôi lấy bằng nhanh chóng mà còn mang lại trải nghiệm sâu sắc. Mỗi bài giảng, dù nhanh gọn, vẫn sâu lắng và ý nghĩa, giúp tôi không chỉ học lái xe mà còn khám phá bản thân và cuộc sống, mỗi lần cầm vô lăng là một bài học về sự tự do và tự khám phá.

Quế Yên
18 ngày trước

Hành trình học lái xe tại Trường Tiến Thành, quận 12, là một phần không thể thiếu của cuộc đời tôi. Những giờ học tận tâm và sự hỗ trợ của giảng viên tài năng đã giúp tôi phát triển từ một tay lái không kinh nghiệm thành một người lái tự tin. Những con đường thử thách ở quận 12 đã là bài học quý báu cho tôi về kiên nhẫn và quyết tâm. Trường Tiến Thành quận 12 đã mang lại cho tôi không chỉ kỹ năng lái xe mà còn là sự tự tin trên mọi con đường của cuộc sống.

Oanh
19 ngày trước

Hành trình học lái xe tại Trường Tiến Thành Quận 12 là một trải nghiệm tuyệt vời. Giáo viên tận tâm, môi trường học tập thoải mái và chất lượng đào tạo cao. Học phí hợp lý, giúp tôi phát triển kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn.

Hương Liên
22 ngày trước

Học lái xe ôtô tại quận 12 với Tiến Thành đã mở ra cánh cửa mới cho tôi. Chương trình học bài bản, trực quan cùng cơ sở vật chất hiện đại, đã khiến quá trình học lái của tôi trở nên thú vị và hiệu quả. ‘Tiến Thành’ chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ ai nghiêm túc với việc lái xe an toàn và chuyên nghiệp.

Thương Lam
22 ngày trước

“Hành trình học lái xe tại Trường Tiến Thành Quận 12 là một trải nghiệm đáng nhớ. Giáo viên tận tâm, phương pháp giảng dạy hiệu quả, giúp tôi tự tin trên đường. Cơ sở vật chất hiện đại, không gian học tập thoải mái. Trường không chỉ truyền đạt kiến thức về lái xe mà còn đặt emphasis lớn vào ý thức an toàn giao thông. Hãy tham gia để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và chuẩn bị cho cuộc hành trình lái xe an toàn và thành công trên đường.”

Ngọc Sơn
25 ngày trước

“Trường dạy lái xe Tiến Thành” tại quận 12 là nơi học là đậu với tỷ lệ thành công 100%. Đội ngũ giảng viên tận tâm và kỳ cựu đảm bảo rằng bạn sẽ trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đạt được bằng lái xe. Khóa học tiến bộ và gói học phí trọn gói giúp bạn tự tin trên đường. Học tại “Tiến Thành” không chỉ là việc đạt bằng lái, mà còn là việc trở thành tài xế an toàn và tự tin. Nếu bạn ở quận 12 và muốn đạt được bằng lái xe một cách chắc chắn, đừng ngần ngại lựa chọn “Tiến Thành”.

Công Đoàn
25 ngày trước

Khoá học “Học lái xe ô tô tại quận 12” của Trường dạy lái xe “Tiến Thành” thật sự xuất sắc. Với phong cách học thuật hiện đại, tôi đã học được kiến thức và kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn. Giảng viên là những chuyên gia tận tâm và có kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ. Khóa học này là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn trở thành tài xế giỏi tại Quận 12. Tôi tự tin và sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức trên đường.

Bảo Anh
26 ngày trước

Học lái xe ô tô tại quận 12 cùng Trường “Tiến Thành” là một trải nghiệm giáo dục xuất sắc. Sự tận tâm của đội ngũ giảng viên và chất lượng cơ sở vật chất đẳng cấp đã tạo điều kiện cho tôi trở thành lái xe giỏi và an toàn. Sự tài trợ cho trường sẽ không chỉ nâng cao chất lượng đào tạo mà còn góp phần thực thi an toàn giao thông hiệu quả tại quận 12.

Ánh Hồng
29 ngày trước

Tại Trường dạy lái xe quận 12 thuộc hệ thống Trường dạy lái xe Tiến Thành, tôi đã được trải nghiệm một quá trình đào tạo vô cùng chuyên sâu và đầy đủ. Sự kết hợp giữa đội ngũ giảng viên tâm huyết và cơ sở vật chất tiên tiến đã nâng tầm kỹ năng và kiến thức lái xe của tôi lên một tầm cao mới.

Lan Anh
29 ngày trước

Trải nghiệm tại ‘Tiến Thành’ quận 12, tôi cảm nhận sự chuyên nghiệp ẩn sau từng bài giảng, từng bài tập. Với gói học phí trọn gói, trung tâm thực sự mang lại giá trị vượt trội, phản ánh sự trang trọng và chất lượng trong mỗi dịch vụ.

Hoài Niệm
1 tháng trước

“Học lái xe ô tô tại Trường dạy lái xe ‘Tiến Thành’ quận 12 là một hành trình thú vị và đáng nhớ. Với dịch vụ chuyên nghiệp và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tôi đã tự tin hơn trên đường. ‘Tiến Thành’ không chỉ giúp tôi có bằng lái xe mà còn giúp tôi trở thành một tài xế an toàn. Họ hiểu rằng thời gian quý báu, vì vậy họ thiết kế lịch học linh hoạt, phù hợp với cuộc sống bận rộn của tôi. Tôi tự tin khuyên bạn nên tham gia khóa học tại ‘Tiến Thành’!”

Kiều Nga
1 tháng trước

Khi bạn muốn lái ôtô chứ không phải lái chuyện, ‘Tiến Thành’ quận 12 là lựa chọn số 1! Cám ơn trường đã biến tôi từ ‘thảm họa giao thông’ thành ‘tài xế vô địch’!

Nhược Giai
1 tháng trước

Khóa học “Học lái xe ô tô Quận 12” tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” đã mang đến cho tôi một hành trình học lái xe đáng nhớ. Với sự hỗ trợ tận tâm và am hiểu từ đội ngũ giảng viên, tôi đã nắm vững kiến thức về luật giao thông và phát triển kỹ năng lái xe an toàn. Khóa học này không chỉ giúp tôi tự tin sẵn sàng cho kỳ thi bằng lái, mà còn truyền đam mê và sự hiểu biết sâu sắc về lái xe. Tôi tự hào là một phần của gia đình “Tiến Thành” và khuyên mọi người tham gia để trải nghiệm sự chất lượng và đam mê trong đào tạo lái xe mà họ cung cấp.

Ánh Mai
1 tháng trước

Học lái xe ô tô tại quận 12 với Trường Tiến Thành là một trải nghiệm tuyệt vời. Đội ngũ giảng viên tận tâm và chuyên nghiệp đã giúp tôi nắm bắt những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một người lái xe tự tin và an toàn. Môi trường học tập thoải mái và hiện đại, cùng với bãi tập lái tiện lợi, đã giúp tôi rèn luyện kỹ năng lái xe một cách hiệu quả. Tôi tự tin rằng sau khi hoàn thành khóa học, tôi sẽ sẵn sàng đối mặt với bất kỳ tình huống giao thông nào.

Anh Tú
1 tháng trước

Quận 12 với những con đường đa dạng, nhưng dưới sự hướng dẫn của Tiến Thành, tôi đã nắm vững kỹ năng lái xe ở mọi tình huống. Mỗi lớp học, mỗi tiết tập, đều đem lại niềm tin và sự tự tin. Trái tim tôi tràn đầy biết ơn!

Giai Tuệ
1 tháng trước

“Khóa học ‘Học lái xe ô tô tại Quận 12’ của Trường Tiến Thành là một hành trình đáng nhớ. Đội ngũ giảng viên tận tâm và phương pháp dạy hiện đại đã giúp tôi nắm vững kỹ năng lái xe. Khóa học không chỉ là việc học lái, mà còn tạo cơ hội để hiểu sâu hơn về quy tắc giao thông và an toàn. Tôi tự tin rằng đây là nơi tốt nhất để bắt đầu hành trình lái xe của mình tại Quận 12.”

Minh Trí
1 tháng trước

Việc học lái xe ô tô tại Trường “Tiến Thành” ở quận 12 là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi đã nhận được sự hướng dẫn chuyên nghiệp và tận tâm từ các giảng viên. Họ giúp tôi tự tin trên đường và hiểu rõ về quy tắc giao thông. Môi trường học tập tại đây luôn thoải mái và thân thiện. Tôi cảm thấy hãnh diện khi là một phần của Trường “Tiến Thành.” Tôi tin chắc rằng kiến thức và kỹ năng mà tôi học được sẽ giúp tôi trở thành một người lái xe an toàn và tự tin.

Lam
1 tháng trước

Dưới ánh đèn ấm áp quận 12, Trường dạy lái xe Tiến Thành trở thành điểm xuất phát của cuộc phiêu lưu lái xe. Buổi học như những trang sách trinh thám, mở cánh cửa vào thế giới bí ẩn của nghệ thuật lái xe. Giáo viên, như những nhà trinh thám tài năng, dẫn dắt tôi qua từng góc phố như là những manh mối, giúp tôi hiểu rõ hơn về nghệ thuật lái xe. Bí mật không chỉ là khả năng lái xe mà còn là sự nhạy bén, tinh tế và khả năng đối mặt với mọi tình huống trên đường.

Khải Hoàng
1 tháng trước

Khoá học “Trung tâm đào tạo lái xe Quận 12” của Trường dạy lái xe “Tiến Thành” thật sự xuất sắc. Với phong cách học thuật chất lượng và đội ngũ giảng viên tận tâm, tôi đã học lái xe một cách tự tin và an toàn. Khóa học này đã giúp tôi nắm vững kiến thức về luật giao thông và phát triển kỹ năng lái xe. Tôi xin khen ngợi Trường “Tiến Thành” và sẽ luôn giới thiệu khoá học này cho bạn bè và người thân của mình.

Thiên Ý
1 tháng trước

“Dưới tư cách một học viên đã trải qua khóa học tại ‘Tiến Thành’, tôi xác nhận rằng chương trình đào tạo ‘học lái xe ô tô tại quận 12’ hoàn toàn tuân thủ các quy định pháp lý. Trường ‘Tiến Thành’ ở quận 12 cung cấp một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo quyền lợi và sự tiến bộ của học viên.”

Thanh Nhi
1 tháng trước

Hành trình học lái xe ô tô tại Trường dạy lái xe Tiến Thành, Quận 12, đã là một phần quý báu của cuộc đời tôi. Đội ngũ giảng viên tận tâm và chuyên nghiệp tại đây đã giúp tôi nắm vững kỹ năng lái xe và hiểu sâu hơn về an toàn giao thông. Quận 12, với môi trường đa dạng và các tình huống thực tế trên đường, đã thúc đẩy tôi phấn đấu và hoàn thiện bản thân. Tôi tự hào khi nói rằng tôi đã được đào tạo tại Trường Tiến Thành, nơi chất lượng và cam kết an toàn luôn được xem trọng hàng đầu.

Thành Lộc
1 tháng trước

Học lái xe ôtô tại Quận 12 với Trường dạy lái xe Tiến Thành là một trải nghiệm chuyên nghiệp không thể bỏ lỡ. Chương trình học tập chi tiết và tận tâm của trường đã giúp tôi phát triển kỹ năng lái xe một cách an toàn và tự tin. Giảng viên kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho sự thành công của học viên. Tôi tự hào là một phần của gia đình “Tiến Thành” và sẽ tiếp tục hành trình để trở thành tài xế xuất sắc.

Kim Xoàn
1 tháng trước

Là một học viên của Trường “Tiến Thành” tại trung tâm đào tạo lái xe quận 12, tôi muốn chia sẻ về sự ấn tượng và tín nhiệm của mình đối với nơi này. Tại đây, chúng tôi không chỉ học lái xe một cách an toàn và chuyên nghiệp, mà còn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ đầy đủ từ đội ngũ giảng viên. Trung tâm “Tiến Thành” là lựa chọn tốt cho những ai muốn học lái xe một cách đáng tin cậy và hiệu quả.

Lần cuối chỉnh sửa 1 tháng trước bởi Kim Xoàn
Anh Hào
1 tháng trước

Trường dạy lái xe “Tiến Thành” tại quận 12 là lựa chọn tuyệt vời cho việc học lái xe. Tôi đã có một trải nghiệm học tập thú vị và bổ ích tại đây. Các giảng viên đầy kinh nghiệm và thân thiện, luôn hỗ trợ và khuyến khích học viên. Cơ sở vật chất tại trường rất tốt, đặc biệt là phần thực hành lái xe với các loại xe mới. Tôi rất hài lòng với Trường Tiến Thành quận 12 và tin chắc rằng đây là một nơi tốt để học lái xe.

Khả Trâm
1 tháng trước

“Khoá học tại Trường Tiến Thành, Quận 12, được tổ chức tối ưu cho học viên muốn học lái xe ô tô một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với sự hỗ trợ tận tâm của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, và chương trình học tiên tiến, tôi đã tìm thấy sự tự tin và kiến thức cần thiết để tự mình khám phá thế giới trên bốn bánh xe. Tiến Thành thực sự là lựa chọn hàng đầu cho người muốn học lái xe ô tô ở Quận 12.”

Thanh Thanh
1 tháng trước

Là học viên của Trường dạy lái xe Tiến Thành tại quận 12, hành trình học lái ô tô của tôi giống như một quá trình chăm sóc sức khỏe kỹ thuật. Trung tâm, như một “khoa điều trị” lái xe, có cơ sở vật chất hiện đại và giáo viên tận tâm như “bác sĩ,” đã hướng dẫn tôi qua từng bước “điều trị” kỹ thuật lái xe. Tôi tin rằng sau khóa học này, tôi sẽ trở thành một tài xế an toàn và tự tin trên đường.

Call Now Button