Học Luật Lái Xe Ô Tô Online Tiện Lợi, Tiết Kiệm Thời Gian. Nếu bạn không có nhiều thời gian để nghiền ngẫm 600 câu hỏi ký thuyết sát hạch lái xe ô tô thì đây sẽ là thông tin hữu ích cho bạn. Phần mềm học luật lái xe ô tô online 600 câu hỏi lý thuyết hạng B2, C, D, E trực tuyến được chia thành nhiều bộ đề thi khác nhau được phân bổ theo cấu trúc đúng theo chuẩn của Bộ GTVT.

Có thể bạn quan tâm:

PHẦN MỀM HỌC LUẬT LÁI XE Ô TÔ TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Bạn chuẩn bị tham gia kì thi sát hạch bằng lái xe và đang tìm kiếm phần mềm học luật lái xe ô tô 600 câu hỏi hạng B2, C, D, E online để ôn luyện? Hiện nay có rất nhiều phần mềm tự viết với sự đầu tư không kĩ, sơ sài dẫn đến tình trạng hoang mang cho các học viên, thông tin câu hỏi không chính xác và sai đáp án.

học luật lái xe ô tô online

Các bộ đề thi thử lý thuyết lái xe ô tô do các trung tâm dạy lái xe uy tín tại Tp.HCM viết dựa theo số câu hỏi của mỗi hạng bằng. Được lập trình, đầu tư, thiết kế ra phần mềm thi thử lý thuyết online, học luật lái xe ô tô theo chuẩn 600 câu hỏi hạng B2, C, D, E của Bộ GTVT.

Đây là phầm mềm chính xác nhất hiện nay kể cả thông tin câu hỏi, cũng như đáp án, tính thời gian thi. Phần mềm được chia làm các bộ đề thi lái xe ô tô khác nhau dựa trên số câu hỏi thi của mỗi hạng bằng. Với cấu trúc đúng theo chuẩn của Bộ GTVT về thành phần các câu hỏi trong mỗi bộ đề của các hạng thi.

> Thi thử tại: http://thibanglai.banglaioto.com.vn/

Xem thêm: học phí học lái xe ô tô ở tp hcm

HỌC LÁI XE Ô TÔ B2, C TẠI TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ TIẾN THÀNH

Lớp học lái xe ô tô mới nhất: Được tổ chức lớp mỗi tuần (3 tháng thi), lịch thi cụ thể sẽ được thông báo trước 02 tuần.

Học phí tại trung tâm là học phí học lái xe ô tô trọn gói, không phát sinh bất kỳ phụ phí nào khác (không như các trung tâm khác), được cam kết trực tiếp trong hợp đồng. Tiến Thành sẵn sàng hoàn tiền trong trường hợp giáo viên yêu cầu đóng thêm phụ phí. Gồm: Khóa cơ bản và Vip => Chi tiết liên hệ phòng tư vấn tuyển sinh: (0286).6868.555

  • Học là đậu: tỉ lệ đậu tại Tiến Thành là 100%, miễn phí thi lại lý thuyết lẫn thực hành
  • Bãi tập, địa điểm đưa đón ở tất cả các quận ở TP HCM sao cho thuận tiện nhất với trung tâm.
  • Học viên có thể học vào các ngày cuối tuần, ngày lễ mà không phải phát sinh thêm chi phí.
  • Trung tâm sẽ cử xe riêng đến dạy tận nơi dành cho nhóm từ 03 học viên trở lên, học viên ở các tỉnh lân cận: Long An, Tiền Giang, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI TRƯỜNG TIẾN THÀNH?

+ Được học lái ô tô thử 01 giờ trước khi bạn quyết định đăng ký để cảm nhận về chất lượng xe tập lái và giáo viên giảng dạy trước khi đăng ký học chính thức.

+ Xe ô tô tập lái là xe đời mới, dàn lạnh hiện đại được mở liên tục trong suốt khóa học: Vios, Innova, Zace… giúp bạn nắm bắt kỹ thuật nhanh nhất, lái xe an toàn, tự tin hơn.

+ Học phí học lái xe ô tô tại Trường dạy lái xe Tiến Thành là học phí trọn gói, không phát sinh bất kỳ phụ phí nào khác trong suốt quá trình học lái xe ô tô 3 tháng (không như các trung tâm khác), được cam kết trực tiếp trong hợp đồng. Tiến Thành do sở LĐ-TB&XH cấp phép sẵn sàng hoàn tiền trong trường hợp giáo viên yêu cầu đóng thêm bất kỳ phụ phí học nào.

Học là đậu: tỉ lệ học, thi đậu tại Tiến Thành là 100%, miễn phí thi lại lý thuyết lẫn thực hành

+ Bãi tập lái chuẩn thi sát hạch 10.000 m2 với địa điểm đưa đón ở tất cả các quận ở TP.HCM sao cho thuận tiện nhất với trung tâm và cho học viên.

+ Học viên có thể học lái xe ô tô vào các ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ mà không phải phát sinh thêm bất kỳ chi phí.


Từ khóa liên quan:

  • Hoc luat lai xe o to online
  • Hoc luat lai xe o to truc tuyen
  • Hoc luat lai xe o to
  • thi thử lý thuyết lái xe ô tô
  • 15 đề thi lý thuyết sát hạch lái xe ô tô
Học Luật Lái Xe Ô Tô Online Tiện Lợi, Tiết Kiệm Thời Gian